TƯƠNG LAI ĐẦY HỨA HẸN

Hạ tầng luôn là yếu tố bậc nhất cho có quá trình phát triển kinh tế – xã hội của một thành phố. Phú Quốc gây ấn tượng mạnh mẽ, đặc biệt với các nhà đầu tư khi có một bước chuyển mình ngoạn mục từ một hòn đảo hoang sơ lên thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng.

Bức tranh về một thành phố đảo, một thành phố du lịch hiện đại và xịn sò, sầm uất sẽ càng trở nên rõ nét hơn khi 17.000 tỷ đồng là con số sẽ được rót vào cơ sở hạ tầng thành phố Phú Quốc giai đoạn 2020 – 2025. Hạ tầng Phú Quốc sẽ không hề kém cạnh bất kỳ thành phố lớn trong thời gian sắp tới khi các hạng mục quan trọng được triển khai như mở rộng cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, tuyến đường ven biển dọc Bãi Trường, tuyến đường kết nối kéo dài tới Bắc đảo và Nam đảo, cùng các tuyến đường nối liền các xã, các điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc như Gành Dầu, Cửa Cạn, Hàm Ninh,…

Tham khảo: Tiềm năng triển phú quốc

Hạ tầng được đầu tư bài bản, những thương hiệu 5 sao đặt chân lên đảo ngọc xanh cực đẹp khiến Phú Quốc “thay da đổi thịt” trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của giới thượng lưu, nhiều dự án đô thị chất lượng bắt đầu rục rịch được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân Phú Quốc, điển hình như dự án Meyhomes Capital đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án toạ lạc tại trung tâm phường An Thới, quy mô hơn 266ha được dự đoán sẽ là mảnh ghép quan trọng bậc nhất khiến làm nên một Nam Phú Quốc đẳng cấp, hiện đại.

Xem thêm: Cách tạo thẩm định giá bất động sản chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, vừa qua, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã chính thức được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt phụ trách xây dựng khu phi thuế quan ngay tại sân bay Phú Quốc. Dự án bao gồm 12 hạng mục chính với khu phi thuế quan (hàng rào cứng) và khu thương mại vui chơi giải trí hàng đầu, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlets), khu vực siêu thị miễn thuế, cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống (F&B), khu vui chơi giải trí cùng các hạng mục cơ sở & hạ tầng khác. Trong đó, Factory Outlet là mô hình kinh doanh đã gặt hái được nhiều thành công tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Dự án sở hữu quy mô cực lớn, gần 101ha với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên đến gần 70.000 tỷ đồng.

Tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của Phú Quốc là minh chứng rõ nét cho sức hút và tiềm năng của hòn đảo này. Từ những lợi thếquan trọng đã sẵn có cùng sự đầu tư bài bản, tương lai của “Thành phố đáng sống” Phú Quốc chắc chắn sẽ không còn xa.

Xem thêm tin tức bất động sản: Reti Proptech – nền tảng bất động sản trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Post Your Thoughts