Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà họa cụ cụ được chọn sẽ khác nhau, vẽ trên thủy tinh sẽ có khác với trên giấy thông thường. Tuy nhiên chúng ta cũng thấy rằng chúng gây ra không ít khó khăn nếu như bạn không có kinh nghiệm về chọn lựa và tìm mua những mặt hàng trên. Hãy để chúng tôi đưa bạn tới gần hơn với những giá trị mà PM Họa cụ Arts  & Crafts mang tới cho khách hàng của mình thông qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : Nhuộm áo – Sản phẩm họa phẩm và thủ công công ty PM Arts & Crafts cung cấp có gì tốt?

Nếu bạn muốn vẽ vải mà không tìm được chất màu mềm thì có thể sử dụng dung môi lót nền. Nó sẽ giúp cho vải không bị khô, cứng mà việc vẽ hay lên màu cũng đơn giản hơn so với vẽ trực tiếp trên nền vải. Cùng thử ngay dung môi lót nền cho vải liquitex fabric medium tại  PM Họa cụ Arts & Crafts nhé.

Việc sử dụng bột nhuộm vải Jacquard iDye Poly rất đơn giản, chỉ cần hòa vào, đun nóng và bỏ đồ cần nhuộm đun lên một chút. Chúng nhanh về mặt thời gian, độ an toàn cao và cũng có màu lên chuẩn. Để đảm bảo có thể nhận được sản phẩm chính hãng, nguồn gốc từ Mỹ, hãy tới với PM Họa cụ Arts & Crafts nhé.

Khi vẽ, điều người ta kha lo đó là màu lâu khô, chúng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ hoàn thành sản phẩm cũng như dễ bị loang, len ra nếu không cẩn thận. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng màu acrylic Liquitex basic. Chúng được nhận xét là khô khá nhanh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của màu bằng cách pha với nước đấy.

Chỉ với một chiếc bàn cấn, chúng ta đã nhanh chóng có các đường gấp giấy, khiến cho các nếp gấn chuẩn hơn. Sản phẩm bàn cấn giấy scoring board rất an toàn, thích hợp cho việc cấn giấy decor, làm thiệp hay xếp bao thư.

Những người làm nghệ thuật thường có yêu cầu cao với sản phẩm của mình, tránh đi theo lối truyền thống. Riêng với viền giấy cũng được yêu cầu đổi mới, sáng tạo. Hãy dùng ngay những bấm giấy, bấm đục lỗ tại PM Họa cụ Arts & Crafts để mua được sản phẩm ưng ý nhé.

PM Họa cụ Arts & Crafts hiện đang có nhiều loại bấm tròn khác nhau cho khách hàng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cho việc mang theo. Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tốt hơn đấy.

  PM Họa cụ Arts & Crafts có rất nhiều mẫu bàn cấn bì thư khác nhau. Chúng đa dạng về kích cỡ, dụng cụ đầy đủ kèm theo đó là tài liệu hướng dẫn. Với xuất xứ từ Mỹ, bạn không cần phải bận tâm nhiều về độ an toàn của sản phẩm, yên tâm khi sử dụng.

Rất nhiều khách hàng của  PM Họa cụ Arts & Crafts đặt ra câu hỏi về việc tự in nổi lên sản phẩm thủ công của mình. Chúng tôi xin giới thiệu về các sản phẩm bột tạo nổi chuyên dụng. Tại cửa hàng hiện có rất nhiều loại khác nhau với các đặc điểm, mức giá đa dạng, đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm được mặt hàng phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

Nhiều người thường hay bày tỏ sự khó khăn trong việc cắt, tạo hình phụ kiện khi làm sản phẩm thủ công và nhờ PM Họa cụ Arts & Crafts tư vấn. Bạn có thể sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng để thực hiện những công việc này đấy. Chúng ta có thể kể tới một vài cái tên như máy cắt sizzix big shot A5, bộ tool 3 món, cutting pad a4..

Nghệ thuật đòi hỏi sự đổi mới và tư duy sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ khác nhau. Bên cạnh đó còn là cách sử dụng chất liệu tà tình của người nghệ sĩ.  Tuy nhiên nó khiến cho nhiều bạn gặp khó khăn với quá trình tìm mua và sử dụng.

>>> Xem thêm : Máy cắt thủ công Sizzix – PM Arts & Crafts cho phép tích điểm thưởng như thế nào?

Post Your Thoughts