Với những ưu điểm của đèn bàn thì hiện nay mẫu đèn này được sử dụng rộng rãi và được thay thế cho các mẫu đèn thông thường khác . Được thiết kế với đa dạng mẫu mã thì hiện nay mẫu đèn này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cùng nhiều độ tuổi 

Hiện nay thì mẫu đèn này đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi công dụng mà đèn đã mang lại . Đèn được sử dụng công nghệ hiện đại nhất vì vậy mà nó đã đáp ứng được nhu cầu của con người và góp phần đóng vai trò bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện  năng và bảo an toàn cho mắt khi sử dụng cùng độ bền lâu dài theo thời gian .

Đèn bàn có mẫu mã thiết kế đẹp 

Thông thường thì đèn bàn sẽ phù hợp được với nhiều không gian sử dụng khác nhau như sử dụng làm đồ dùng nội thất trong nhà hoặc sử dụng cho các nhà hàng , khách sạn , văn phòng . Để hiểu thêm về mẫu đèn bàn này thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé !

Một số lưu ý khi sử dụng đèn bàn .

Bạn không nên sử dụng các vật liệu dễ cháy như giấy và vải đặt cạnh đèn bàn vì như vậy sẽ gây tình trạng chập cháy gây hỏa hoạn .

Nên lựa chọn đèn có công suất hoạt động phù hợp với mục đích sử dụng và công việc của bạn .

Với đa dạng mẫu mã thì việc bạn có thể chọn lựa cho không gian của mình mẫu đèn phù hợp là điều không khó tuy nhiên thì bạn nên chọn lựa đèn sao cho phù hợp nhất với không gian vị trí đặt đèn để phát huy được hết công năng sử dụng và đạt được hiệu quả sử dụng đèn cao nhất .

Khi lắp đặt hoặc lau chùi đèn bàn bạn hãy nhớ cắt điện trước khi thao tác để có thể tránh được rủi ro bị điện giật.

Bên cạnh đó thì việc bạn sử dụng đèn theo đúng công suất quy định sẽ mang lại độ bền cũng như tuổi thọ cao cho đèn khi sử dụng .

Đèn bàn chống cận 

 

Đèn bàn chống cận đảm bảo an toàn cho mắt

Hiện nay thì mẫu đèn này đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh dành cho con em mình . Được thiết kế với tính năng chống cận cao vì vậy mà mẫu đèn này đã giúp bảo vệ đôi mắt còn non yếu chưa phát triển hết của trẻ nhỏ.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách chọn đèn bàn chống cận chất lượng và đảm bảo giúp mắt có thể chống lại các nguy cơ cận thị , các tật về mắt .Vì vậy mà các bạn nên  chú ý đến một số yếu tố sau để có thể mang về cho không gian của mình mẫu đèn phù hợp nhất .

Không nên chọn lựa đèn có ánh sáng nhấp nháy .

Một trong những thủ phạm chính gây cận thị , các tật về mắt đó là hiện tượng sử dụng đèn nhấp nháy , mang lại nguồn ánh sáng không ổn định cho bạn khi sử dụng .

Bạn cần kiểm tra trước khi mua để có thể đảm bảo ánh sáng phát ra không bị nhấp nháy để có thể đảm bảo cho mắt không bị ảnh hưởng gì khi sử dụng đèn bàn này 

Không nên chọn lựa đèn sử dụng chấn lưu cao để làm đèn bàn học 

Khi sử dụng chấn lưu điện tử thì việc đèn nhấp nháy ta sẽ không thể nhìn được bằng mắt thường tuy nhiên thì nó vẫn tồn tại dưới dạng sóng vif vậy vẫn ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của bạn khi sử dụng đặc biệt là đối với mắt của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó thì bức xạ của sóng điện từ phát ra từ chấn lưu điện tử có tần số cao sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến não và ảnh hưởng đến võng mạc của trẻ khi sử dụng trong thời gian dài .

Nên sử dụng đèn có chiều cao lớn hơn 40cm 

Đây là chiều cao phù hợp nhất của đèn bàn chống cận để có thể mang lại ánh sáng tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất cho bạn khi sử dụng .

Nên chọn đèn bàn chống cận phù hợp nhất để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất 

Tại chiều cao này thì bạn không cần điều chỉnh đèn thêm nữa mà vẫn đảm bảo ánh sáng mà đèn phát ra là đảm bảo an toàn cho mắt nhất .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn bàn học sinh chống cận cao cấp tuy nhiên thì có một số địa chỉ cung cấp đèn vì lợi nhuận của bản thân mà đã cung cấp ra thị trường một số lượng đèn bàn kém chất lượng mà người dùng không thể phân biệt được . Hệ quả của việc đó là sự tổn thương của  mắt trẻ không thể cứu vãn được .

Vì vậy mà để đảm bảo được an toàn cho mắt của bạn một cách cao nhất thì bạn nên chọn lựa địa chỉ cung cấp đèn bàn chống cận uy tín , chất lượng nhất trên thị trường hiện nay . Nếu các bạn không biết chọn lựa đèn bàn chống cận ở đâu thì hãy gọi ngay cho thế giới đèn trang trí Casani theo số hotline : 0965.69.8866 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé !

đèn bàn Casani, một thương hiệu cung cấp đèn bàn chống cận uy tín nhất  trên thị trường hiện nay.

Post Your Thoughts