Những lợi ích của túi vải đem lại

Chất lượng của pp woven shopping bag

Túi vải mua hàng được làm từ Polypropylen (PP). Chất vải thô, không giãn, có tính bền cơ học cao. PP không màu không mùi, không độc. Người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo bị kích ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màu sắc của sản phẩm shopping bag được làm từ các thành phần tự nhiên. Khi sử dụng không bị lem hay phai màu. Các đường chỉ may khéo léo, dây đeo được cố định chắc chắn. Điều đó, đã tạo nên một sản phẩm tiện dụng, an toàn

Shopping bag thân thiện với môi trường

Túi vải PP được làm từ hai công nghệ sản xuất khác nhau : phương pháp may thông thường và phương pháp gia cố nhiệt ( như túi vải không dệt ) – sau này là công nghệ được cấp bằng sáng chế của ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Nguyên liệu dễ phân hủy cộng với quy trình sản xuất theo quy chuẩn mang đến một sản phẩm thân thiện với môi trường

Hiện nay, túi vải đang khuyến khích sử dụng và dần chiếm được ưu thế hơn so với túi nilon. Túi nilon được làm chủ yếu từ nhựa – nguyên liệu đã được chứng minh là gây tác hại tới môi trường. Chúng rất khó phân huỷ và tràn lan khắp nơi trên trái đất. Vì vậy, với những ưu điểm vượt trội của mình, túi vải là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích. Tạo nên sự phát triển bền vững cho cuộc sống

Các loại shopping bag từ công ty Kim Đức: túi vải dệt thoi (pp woven shopping bag) và túi vải không dệt (non woven shopping bag)

Dệt thoi là quá trình tạo ra sự kết hợp của 2 hệ sợi: dọc và sợi ngang thẳng góc với nhau. Trong đó tùy theo từng kiểu dệt khác nhau, sợi ngang sẽ được đan lồng với sợi dọc với những quy cách khác nhau tạo ra nhiều loại bằng các kiểu dệt khác nhau. Vải dệt được linh hoạt nhưng không quá căng, vẫn giữ lại hình dạng của nó tốt. Vì vậy, túi vải dệt thoi có có cấu trúc bền tương đối, độ dãn ít. Hơn nữa, vải không bị quăn mép, không bị tuột vòng.

Túi vải không dệt được tạo ra bằng cách gắn kết các sợi với nhau. Các sợi được gắn kết không bằng cách dệt hay đan. Chúng được giữ lại với nhau do một hóa chất kết dính hay có thể bằng cách làm nóng chảy một trong những thành phần xơ sợi trong chính bản thân vải. Túi vải không dệt có nhiều ưu điểm tương tự túi vải dệt nhưng ít tốn kém hơn. Mặc dù, không mạnh bằng vải thường xuyên, nhưng vẫn đảm sự chắc chắn khi được sử dụng. Túi thường dùng để đựng những vật nặng vừa phải như sách và hàng tạp hóa.

Ứng dụng của shopping bag

Hiện nay, đa số siêu thị sử dụng sản phẩm này cho khách hàng khi mua hàng tại siêu thị. Bên cạnh đó, các cửa hàng thời trang, mĩ phẩm,… cũng lựa chọn túi vải cho khách hàng của mình.

Với độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn tốt. Các họa tiết trên túi có độ sắc nét, màu sắc tự nhiên và thu hút. Rất nhiều cửa hàng chọn cách in ấn logo cửa hàng của mình lên túi. Điều này, giúp tạo sự thu hút và là một hình thức marketing hiệu quả và tiết kiệm.

 

Post Your Thoughts