Biệt thự cho thuê là một trong những hình thức thuê nhà nguyên căn phục vụ cho các du khách có các chuyến đi dụ lịch lâu dài. Nếu bạn đi cùng gia đình hay nhóm bạn thì việc thuê khách sạn sẽ mất làm mất đi cái tự do. Nên lựa chọn tốt nhất của bạn là thuê một biệt thự cho thuê nguyên căn giá rẻ. Bạn sẽ có không gian riêng tư và các tiện nghi mà khách sạn không có. Khi tìm biệt thự qua mạng trông hình ảnh nhưng khi đến nơi thì không giống như ảnh sẽ làm bạn mất thời gian khiến kì nghĩ dưỡng cũng trở nên mất vui. Bài viết sau sẽ liệt kê những căn biệt thự cho thuê nguyên căn giá rẻ tại Vũng Tàu. Giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về căn biệt thự mà bạn muốn thuê để nghĩ dưỡng.

Biệt thự cho thuê Ocean 1 Vũng Tàu

Bạn muốn đi tắm biển thì quá thuận lợi cho bạn vì từ đây ra đến bãi biển chỉ có 5 phút đi bộ. Còn nội thất bên trong thì vô cùng tiện nghi. Bạn có thể giải trí trên bàn Bida được trang bị bên trong nên bạn không cần phải đi đâu xa cả. Ngoài ra bạn có thể bơi ở hồ bơi riêng trong khuông viên của biệt thự nghĩ dưỡng. Khi bạn thuê biệt thự này với mục đích nghĩ dưỡng thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Biệt thự cho thuê Ocean 10 Vũng Tàu

Khi bạn đến Vũng Tàu bạn muốn tìm một không gian rộng và gần bãi biển thì Ocean 10 là lựa chọn tuyệt vời với bạn. Bạn đi đến Vũng Tàu để tổ chức sinh nhật cho con bạn hay người thân của bạn thì nơi đây còn lý tưởng hơn. Bạn có thể vô tư trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thật đẹp. Sau những giây phút vui chơi đó bạn có thể đi bộ 400m là đến bãi sau Vũng Tàu.

Biệt thự cho thuê Ocean 11 Vũng Tàu

Từ biệt thự bạn đến bãi biển chỉ có 3 phút đi bộ mà thôi. Nếu bạn muốn đến Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu thì cũng rất gần khoảng 700m. Khi ở đây bạn sẽ được ở trong một villa luxyry với nội thất sang trọng và sạch sẽ. Không chỉ như thế mà bạn còn được sử dụng các tiện ích tại đây như: BBQ ngoài trời và chắc chắn là có wifi miễn phí. Biệt thự khá mới, xây vào năm 2016 cho nên nội thất còn rất mới và đẹp.

Biệt thự cho thuê Ocean 12 Vũng Tàu

Vị trí tuyệt vời ở đường Nguyễn Hiền cách bãi biển 400m. Căn này thực ra là một căn nhà phố hơn là biệt thự cho thuê. Nhưng với số tiền vừa phải có thể đây là căn phù hợp với bạn nếu bạn muốn biệt thự cho thuê giá rẻ. Nhưng bạn cũng đừng lo giá rẽ sẽ không tốt. Hãy xem hình ảnh chi tiết của căn nhà bạn sẽ thích đó.

Post Your Thoughts