OMEGA SPEEDMASTER PROFESSIONAL

 

Hơn năm mươi năm trước, phi hành gia Apollo 11 – Neil Armstrong một bước đặt chân xuống Mặt trăng từ Apollo 11 Module Eagle, đây không chỉ là một bước chân bình thường của người đàn ông huyền thoại ấy mà còn là một bước tiến khổng lồ của nhân loại. Theo chân nhiệm vụ, OMEGA Speedmaster cũng trở thành một minh chứng lịch sử quan trọng – chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được đưa lên Mặt trăng.

Vô số buổi lễ kỷ niệm kéo dài hàng chục năm của OMEGA đã đạt đến đỉnh điểm khi hãng cho ra mắt một phiên bản đặc biệt mới của dòng Moonwatch biểu tượng.

 đồng hồ OMEGA speedmaster professional moonwatch

Đồng hồ OMEGA Speedmaster Professional Moonwatch

Được trang bị với Calibre 321 – một sự hồi sinh của bộ máy cơ đầu tiên được sử dụng trong Speedmaster năm 1957, chiếc đồng hồ Moonwatch sở hữu một bộ vỏ máy bạch kim 42mm, trong một tạo hình đen-bạc tương phản và mạnh mẽ. Như những Speedmaster khác, đây là chiếc đồng hồ 6 kim (chronograph) hữu dụng và đáng tin cậy với 3 mặt số phụ được thiết kế như các tiểu thiên thạch, viền Tachymeter bằng chất liệu men trắng độc đáo.

» PATEK PHILIPPE NAUTILUS ANNUAL CALENDAR MOONPHASE 

Chiếc đồng hồ moonphase lịch hàng năm mới Patek Philippe Nautilus 5726/A1 được làm bằng thép không gỉ, có mặt số màu xanh với họa tiết dập nổi theo chiều ngang mang tính biểu tượng, tạo hiệu ứng đổ bóng tinh tế. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màu xanh ở trung tâm sẽ đậm dần về các cạnh.

 đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5726/A1

                                                                        Patek Philippe Nautilus 5726/A1

Cơ chế lịch hàng năm của đồng hồ được phát minh và cấp bằng sáng chế bởi Patek Philippe vào năm 1996, hiển thị thứ và tháng trong hai ô cửa nhỏ nằm ở vị trí 12 giờ, hiển thị ngày ở ô cửa 6 giờ. Ngay phía trên ô cửa sổ ngày là một thang đo ngày/đêm 24h bao quanh chỉ báo moonphase với độ chính xác cực cao: nó chỉ yêu cầu hiệu chỉnh một lần trong 122 năm. Các kim được làm bằng vàng trắng và phủ vật liệu dạ quang với lớp vỏ bên ngoài làm bằng thép không gỉ 40,4mm. Nó sở hữu bộ máy Calibre 324S QA LU 24H – chuyển động cơ automatic với năng lượng dự trữ tối đa 45 giờ.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Annual Calendar Moonphase 40,4mm

» ROLEX GMT-MASTER II

Có lẽ sẽ có nhiều người khi mới nhìn vào Rolex GMT-Master II liền có suy nghĩ rằng Luxshopping giới thiệu nhầm lẫn chăng? Kỳ thực có lẽ bạn chưa biết, tính năng GMT vẫn được xem là bắt nguồn cảm hứng từ thiên văn học, bởi chúng hình thành từ sự khác biệt giữa các múi giờ tại các vị trí khác nhau trên Địa Cầu.

Rolex GMT-Master II sở hữu mặt số làm từ vẫn thạch (meteorite) màu đen, vỏ bằng vàng trắng 40mm và dây đeo Oyster 3-line là một trong một số biến thể của GMT-Master II được phát hành bởi Rolex vào năm 2019. Chiếc đồng hồ 4 kim đặc biệt này được bổ trợ tính năng múi giờ thứ hai theo thang 24 giờ, và được đọc bởi cây kim đỏ có hình tam giác ở đầu. Khung bezel xanh-đỏ “Pepsi” có thể xoay được theo hai hướng để chỉ thời gian ở khu vực thứ 3. Đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre 3285 automatic đạt được chứng nhận Superlative Chronometer.

 Rolex GMT-Master II

Đồng hồ Rolex Rolex GMT-Master II “Pepsi”

» IWC PORTUGIESER PERPETUAL DOUBLE MOONPHASE

Cái tên của dòng đồng hồ IWC Portugieser này nói lên khá nhiều điều về chúng: một sự kết hợp giữa Double Moonphase và tính năng Lịch Vạn Niên trên cùng một mặt số. Trong màn hình mặt trăng đôi ở 12 giờ, Pha Mặt Trăng và hình ảnh phản chiếu của nó cho thấy trạng thái thực tế của Mặt Trăng ở cả bán cầu Bắc và Nam. Hãng còn giới thiệu IWC IW503401 với khả năng hiển thị pha mặt trăng trên Portugieser Perpetual Calendar chỉ sau 1 ngày trong vòng 577,5 năm kể từ pha thực tế của Mặt trăng.

 IWC Portuguese Perpetual Calendar

Mặt số màu xanh midnight của đồng hồ IWC IW503401 có tổng cộng 4 mặt số phụ và 7 cây kim, được viền lại bằng thang đo theo phong cách thiết kế railroad đặc trưng của BST Portugieser. Tạo hình của chúng mang đến cảm giác như toàn bộ mặt số trở thành một bầu trời đêm đầy sao lơ lửng trong không gian vô tận cùng 2 Mặt trăng.

Chiếc đồng hồ thú vị này hầu như đáp ứng được các thông tin cơ bản cho người đeo với: lịch vạn niên, cửa sổ hiển thị năm bằng 4 chữ số, bộ máy automatic in-house Calibre 52000 có năng lượng dự trữ 7 ngày với một màn hình chỉ báo riêng ở hướng 3 giờ. Bạ/IWC Portuguese Perpetual Calendar moonphase doublen có thể chiêm ngưỡng cánh quạt bằng red-gold và các con vít xinh đẹp từ mặt lưng đồng hồ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1374l-1a2v-day-da-mau-den-dong-ho-6-kim-chong-nuoc-wr50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1374d-2a2-day-kim-loai-dong-ho-6-kim-chong-nuoc-wr50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1374d-1a2v-day-kim-loai-3-mat-so-chong-nuoc-wr50m

Đồng hồ IWC Portugieser IW503401 Perpetual Double Moonphase 18K 44.2mm

Post Your Thoughts