Những dự án lớn sắp hoàn thành ở Nha Trang

 

1. Khu Đô thị Lê Hồng phong:

Đất “vàng” trong lòngphố biển”

Khu đô thị Lê Hồng Phong I và Khu đô thị Lê Hồng Phong II do Công ty Cổ phẩn Bất động sản Hà Quang (HQL) làm chủ đầu tư là một trong số ít những dự án có vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện và giá cả hợp lý. Hai dự án này hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Mô hình dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong – Nha Trang.

Không gian sống hiện đại, thân thiện với môi trường

Dự án được xây dựng trên ý tưởng quy hoạch một cách đồng bộ với đầy đủ các tiện ích về kinh tế, xã hội, cộng đồng và xâydựng một không gian sống hiện đại, thân thiện với môi trường, thiết kế độc đáo, ấn tượng và bảo đảm phát triển bền vững, trở thành một điểm nhấn về kinh tế, hành chính, xã hội, văn hóa, giải trí của Nha Trang trong tương lai.

Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I nằm ở phía Tây thành phố biển Nha Trang, trên địa bàn phường Phước Hải có diện tích 40ha, tiếp giáp với trục đường chính Lê Hồng Phong, Phong Châu và Khu trung tâm hành chính mới của Khánh Hòa. Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I được kết nối với các khu vực lân cận bằng nhiều tuyến đường huyết mạch như: trục đường số 4 rộng 22,5m, đường số 1 dọc sông Quán Trường rộng 30m, đường An Lạc – Vân Đồn, đường số 18… Đây được xem là mô hình đô thị kiểu mẫu hiện đại với quy hoạch 1.500 lô đất, bao gồm nhà ở, biệt thự; cơ sở hạ tầng đầy đủ các tiện ích: công viên trung tâm, khu thể dục thể thao,khu thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, bãi đậu xe…

Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I.

Đến nay, tổng diện tích đã giải tỏa là 35ha, đạt đến 92% diện tích dự án với tổng chi phí đã chi trả cho công tác đền bù giải tỏa là hơn 100 tỷ đồng; Tổng diện tích đã hoàn thiện san lấp mặt bằng là 34 ha đạt 89%. Đã hoàn thiện bó vỉa, vỉa hè, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống cấp và thoát nước mưa, nước thải, thảm nhựa mặt đường cho các tuyến đường đạt 60% diện tích Dự án. Các tuyến đường còn lại đã hoàn thiện đắp cấp phối đá dăm, đặt bó vỉa và đang hoàn thiện hệ thống điện, nước.

Dự kiến đến Quý III/ 2017 sẽ xây dựng xong toàn bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật. Tổng chi phí đã đầu tư cho Dự án hơn 600 tỷ đồng. Số lượng nhà ở đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng là 31 căn; Số lượng nhà ở đang xây dựng là 610 căn (bao gồm móng và xây thô); Số lượng nhà ở chưa xây dựng là 748 căn. Chị Nguyễn Thị Thu Hương, chủ nhân lô nhà số STH 08.03 phấn khởi chia sẻ: ”Gia đình tôi chọn về đây sinh sống là một quyết địnhđúng đắn. Môi trường sống ở đây rất lý tưởng, cảnh quan thoáng đãng,
rộng rãi, không khí trong lành, đầy đủ các tiện ích công cộng cần thiết. Đặc biệt chủ đầu tư rất thân thiện, chu đáo đã tạo mọi điều kiện về các chính sách cũng như sự ưu đãi đối với khách hàng”.

Khu đô thị Lê Hồng Phong II là dự án giai đoạn hai của khu đô thị mới Venesia – là một khu đô thị hiện đại, rất đặc trưng của thànhphố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là khu vực trung tâm quy hoạch phát triển của Thành phố Nha trang ở phía Tây, có hệ thống giao thông thuận lợi như trục đường Nha trang – Đà Lạt rộng 60m chạy qua, dọc bờ phía Tây là sông Quán Trường đang được đầu tư cảitạo cặp đường số 1 dọc sông rộng 30m, phía Đông song song đường Lê Hồng phong là một trục đường rộng 30m chạy dọc theo dự án. Được chính thức mở bán vào tháng 07/2014, gồm 332 lô đất nền.

Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong II.

Nét độc đáo và có tính đột phá của khu đô thị Lê Hồng Phong II là việc tận dụng địa thế bờ sông Quán Trường, tạo ra một con sông tự nhiên, uốn lượn, với những trục giao thông hướng tâm, làm nên kiến trúc sống động riêng cho khu đô thị. Nhìn vào quy hoạch này, người ta thấy Lê Hồng Phong II vừa mang dáng dấp của một đô thị châu Âu, vừa có nét đặc trưng của người châu Á.

Tổng diện tích đã giải tỏa là 64ha, đạt 96% diện tích dự án với tổng chi phí đã chi trả chocông tác đền bù giải tỏa là hơn 200 tỷ đồng;Tổng diện tích san lấp là 63 ha đạt 95% diện tích dự án. Đã hoàn thiện bó vỉa, vỉa hè, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống cấp và thoát nước mưa, nước thải, thảm nhựa mặt đường đạt 70%. Các tuyến đường còn lại đã hoàn thiện đắp cấp phối đá dăm, đặt bó vỉa và đang hoàn thiện hệ thống điện, nước.

Dự kiến đến Quý III/2017 sẽ xây dựng xong toàn bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật. Tổng chi phí đã đầu tư cho dự án hơn 800 tỷ đồng. Số lượng nhà ở đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng là 288 căn; Đến nay cả hai dự án đã có gần 350 căn nhà đã xây xong, và có hơn 1000 căn khác đang triển khai thi công móng và phần thô. Thậm chí, tại Khu đô thị Lê Hồng Phong I, hiện nay tuy chưa có nhiều hộ dân sinh sống nhưng HQL cũng đã hoàn thành việc xây dựng 3 sân tennis, 2 công viên lớn để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạtcủa người dân.

Như vậy, tính đến nay số lượng nhà ở đang xây dựng là 1000 căn (bao gồm móng và xây thô);Số lượng nhà ở chưa xây dựng là 1.189 căn. Với quy mô, vị trí, giá cả cùng tiện ích hoàn hảo Khu đô thi mới Lê Hồng Phong không chỉ thuần túy là nơi an cư trong cuộc sống năng động mà còn là chốn đi về lý tưởng của mọi cư dân.

Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong chạy qua tuyến đường huyết mạch số 13.

Có thể nói Khu đô thị mới Lê Hồng Phong đã đáp ứng thiết thực nhu cầu về chỗ ở cho nhiều đối tượng khách hàng, hướng đến mục tiêu an cư – lạc nghiệp cho người dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và bình ổn thị trường bất động sản. Tiến sĩ Hà văn Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Hà Quang chia sẻ bí quyết thành công: “Để tận dụng cơ hội thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức, yêu cầu cấp bách hiện nay là phải nâng cao năng lực cạnh tranh. HQL phải dũng cảm chấp nhận cạnh tranh và phải chủ động, sáng tạo thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp để không ngừng nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa, dịch vụ do mình cung ứng, với tư duy không chỉ giới hạn tại thị trường địa phương mà còn đưa các sản phẩm của mình tiếp cận với các thị trường lớn khác. HQL cần xây dựng chính sách, chiến lược, quy hoạch và tổ cức bộ máy quản lý để tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, minh bạch, bảo đảm quyền tự do kinh doanh và cạnh tranh công bằng, nâng cao hơn nữa uy tín của Chủ đầu tư thông qua việc đẩy nhanh tốc độ thi công hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng các sản phẩm cung ứng cho thị trường, tạo mọi điều kiện để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của đại đa số khách hàng”.

Ngoài mục đích kinh doanh bất động sản, HQL đã và đang mang đến bộ mặt mới cho khu vực phía Tây thành phố nói riêng, và góp phần thay đổi diện mạo của Nha Trang với tốc độ đô thị hóa nhanh nhất mà không có một khu đô thị nào trong địa bàn tỉnh có thể so sánh được.Kế hoạch trong 5 năm tới của HQL là sẽ hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật động bộ toàn dự án, quản lý và giám sát chặt chẽ quá trình xây dựng nhà nhằm đảm bảo chất lượng, Nơi tận hưởng cuộc sống lý tưởng
các đối tượng chính sách, người có thu nhập thấp. Ngoài ra, các khu dịch vụ hỗn hợp cũng sẽ được triển khai nhằm khai thác tối đa giá trị về vị trí mà các khu đất này mang lại, đảm bảo gia tăng lợi ích cho cư dân trong khu đô thị.

Khu đô thị mới Lê Hồng Phong I được kết nối với các khu vực lân cận bằng nhiều tuyến đường huyết mạch như trụcđường số 4 rộng 22,5m.

Hiện nay, đa số khách hàng quan tâm đến Khu đô thị Lê Hồng Phong do vị trí địa lý thuận lợi, giá cả hợp lý, đặc biệt là những tiện ích hoàn hảo mà Khu đô thị mang lại. Có thể thấy dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong Nha Trang đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực, đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, vui chơi giải trí, mua sắm của người dân, tạo nên một diện mạo kiến trúc đô thị mới văn minh, hiện đại, hứa hẹn là một khu đô thị điển hình trong lòng phố biển.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho người có thu nhập thấp, HQL đang tiến hành các thủ tục xây dựng Nhà ở xã hội trong năm 2017 để đa dạng hóa sản phẩm, tạo thêm cơ hội cho các đối tượng chính sách được sở hữu nhà ở và các khách hàng có nhu cầu thực sự. Diện tích dành cho thực hiện các dự án này là trên 3ha. Bên cạnh đó, HQL luôn chia sẻ, gánh vác trách nhiệm với cộng đồng bằng các việc tích cực đóng góp vào các hoạt động từ thiện giúp đỡ đồng bào nơi chịu thiên tai bão lụt, hỗ trợ kinh phí đều đặn cho Hội khuyến học Tỉnh, giúp đỡ kinh phí cho nhiều ca mổ tim nhân đạo, hỗ trợ các nạn nhân bị chất độc màu da cam… Đặc biệt, HQL còn là đơn vị nhiều lần được Cục thuế Tỉnh Khánh Hòa cấp bằng khen đơn vị thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà Nước

2. Khu trung tâm đô thị Nha Trang

Vị trí: Trần Phú, Nha Trang , Khánh Hòa

Nằm ở trái tim của thành phố Nha Trang, dự án có thuận lợi về giao thông và kết nối không gian đô thị tốt từ khu vực hành chính, khu vực quanh bãi biển, và các đô thị mới khác. Được bao quanh bởi các khu vực phát triển đô thị mới, vị trí của dự án như là điểm hút cho trung tâm du lịch, thương mại và dân cư phát triển, là điểm đến du lịch và khu ở của thành phố Nha Trang, phát triển Landmark dọc theo đại lộ Trần Phú, là nơi ở độc đáo và sang trọng bậc nhất cho người dân Nha Trang và là thị trường nhà ở lớn thứ 2 ở miền Nam Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể

Được tạo hóa ưu đãi, cảnh quan thiên nhiên có sự kết hợp hài hòa của vịnh Nha Trang và các giá trị thiên nhiên; dải bờ biển, hệ thống đảo và sinh cảnh đồng trũng tạo nên một không gian địa lý giao thoa của Nước – Gió – Ánh sáng. Sự giao hòa của các yếu tố thiên tạo, hình thành ý tưởng Quy hoạch của đồ án: Một khu đô thị tuôn chảy, phát triển bên bờ vịnh Nha Trang, một không gian sống với gió và nắng là nơi sống tốt cho cộng đồng, vùng đất của ánh ngọc trai tỏa sáng lợi ích kinh tế trong hiện tại và cho tương lai, Như những dòng hải lưu chảy liên tục trong lòng biển, duy trì sự sống và mang lại những nguồn tài nguyên dồi dào vô tận…

Ý tưởng quy hoạch

Các khu chức năng trong đô thị được bố trí thành từng zone và từng phân khu riêng, sự liên kết quy hoạch sử dụng đất hỗn hợp trên trục đi bộ là sự liên kết chức năng: Du lịch – Thương mại – Nghỉ ngơi. Sự liên kết không gian đô thị bằng hệ thống cây xanh, mặt nước, trục đi bộ bằng thuật liên kết sự riêng biệt thành một thể thống nhất hài hòa. Mục tiêu tạo lập hình ảnh đô thị không gian biển, kiến trúc xanh, thông minh và thân thiện. Nét đặc trưng của đô thị là quy hoạch mang hơi thở của Đại dương, kiến trúc phỏng sinh học biển.

Điểm nhấn dự án.

Trục đường Ocean Walk cũng như một dòng hải lưu chảy vào từ biển Nha Trang, mang tới sự phát triển thịnh vượng cho nhà đầu tư nói riêng và thành phố nói chung. Một dòng chảy hòa quyện của NƯỚC – GIÓ – ÁNH SÁNG tôn vinh thnhiên Nha Trang tươi đẹp. Một trục phố thương mại đi bộ nhộn nhịp, và sống động, hình thành từ trên chính dải đường băng khô cứng ngày nào, là một sự hồi sinh về không gian và sự phát triển. Một không gian xanh, thân thiện với con người, góp phần vào sự phát triển bền vững lâu dài của Nha Trang, như dòng hải lưu từ ngàn đời nay.

3. Panorama Nha Trang

Vị trí: 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang , Khánh Hòa

Tổng quan dự án

Panorama Nha Trang là tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại trung tâm TP. Nhà Trang. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mỗi khi bạn tới thành phố biển này. Đồng thời, đây còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư với lợi nhuận to lớn, bền vững.

Kiến trúc Panorama Nha Trang được lấy cảm hứng từ ngọn gió biển dịu êm hòa quyện với làn gió núi mát lành. Ngày hứng gió biển, tối đón gió núi. Gió từ biển Đông thổi vào đất liền tươi mới, quyện với gió từ non xanh thổi xuống đồng bằng theo hướng từ dưới lên tạo ra mặt cắt hình Elip độc đáo và tinh tế. Tòa nhà mang hơi thở sơn thủy, đất trời, mỗi ngày sẽ đón những tia nắng đầu tiên của Nha Trang và càng trở nên rõ nét hơn sau lúc bình minh ló rạng.

Nội thất của căn hộ Panorama Nha Trang mang phong cách Tropical đơn giản và tinh tế. Từ những chi tiết nhỏ đến tổng thể nội thất của toàn bộ khu căn hộ, khách sạn đều được thiết kế tỉ mỉ, trang nhã nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Du khách sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú với từng khu vực, từng góc nhỏ tại tòa nhà bởi những tạo hình tinh tế như các tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ.

Vị trí dự án

Panorama Nha Trang sở hữu vị trí “kim cương” giữa lòng thành phố biển, hứa hẹn đem đến cho chủ đầu tư những lợi thế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dự án nằm ngay trên trục đường chạy dọc bờ biển, tiếp giáp những trục đường chính như Hùng Vương, Nguyễn Thị Minh Khai và Trần Phú.

Đây được coi là vị trí tiềm năng bậc nhất bởi sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển, cạnh Quảng trường trung tâm Nha Trang và Nhà hát thành phố. Từ vị trí này, du khách rất dễ dàng đến các điểm tham quan đặc trưng ở Nha Trang và khám phá cuộc sống địa phương.

Tiện ích dự án

Panorama Nha Trang là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Bạn có thể đắm mình thư giãn trong không gian Spa sang trọng hay trải nghiệm phòng Gym hiện đại nhất thành phố. Dự án sở hữu nhà hàng phong cách thượng lưu với tầm nhìn hoàn hảo, tại đây bạn vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh vừa cảm nhận sự vui tươi của phố thị sôi động ngay bên dưới.

Đặc biệt, dự án còn có bể bơi nước mặn vô cực trên đỉnh Panorama Nha Trang. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một bể bơi nước mặn vô cực đáy kính trên mái toà tháp xuất hiện. Bể bơi sở hữu thiết kế ấn tượng mô phỏng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình Elip, nối liền hai tháp và được đặt ở tầng cao nhất – tầng 39 của tòa nhà Panorama Nha Trang. Bên cạnh bể bơi là Bar và nhà hàng trên Rooftop, cho phép du khách ngắm nhìn Quảng trường Trung tâm với những khoảnh khắc đặc biệt nhất của thành phố biển: pháo hoa đêm giao thừa, Festival Biển và các sự kiện văn hóa nổi bật khác.

Panorama Nha Trang sở hữu tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ TP. Nha Trang. Từ khoảnh khắc đón ánh bình minh đầu tiên của biển đến giây phút ngắm hoàng hôn rực rỡ lúc chiều tà nhìn ra núi và ánh đèn của thành phố sôi động vào ban đêm, du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp toàn cảnh Nha Trang.

 

4. Khu đô thị biển An Viên

Vị trí: Vĩnh Trường, Nha Trang , Khánh Hòa

Dự án An Viên là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có cảng biển riêng. Giấc mơ về cuộc sống trên bờ biển, một ngôi nhà trong mơ với bến thuyền cho riêng mình đã trở thành hiện thực dành cho những chủ nhân tương lai của An Viên. Với đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt, những người biết hưởng thụ cuộc sống một cách tinh tế nhất, chúng tôi tin tưởng nơi đây sẽ là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư cao cấp nhất tại Việt Nam.

Phối cảnh tổng thế

Khu đô thị biển An Viên có tổng diện gần 50.000 m2, dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.400 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành là 30 tháng. Theo thiết kế, dự án bao gồm một tòa chung cư kết hợp khách sạn cao cấp cao 21 tầng, diện tích 5.600 m2. Bên cạnh đó dự án còn thiết kế 2 trung tâm mua sắm, thương mại, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ vui chơi giải trí… cao 7 tầng, tổng diện trên 16.000 m2 và khu liên hợp thể dục thể thao, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn gần 19.000 m2.

Phối cảnh tổng thể

Với chiến lược đầu tư lâu dài, bền vững và hiệu quả, dự án An Viên sẽ được đầu tư những hạng mục sau:

 • Khu biệt thự “Viên Kim Cương”.
 • Khu biệt thựquy mô vừa và nhỏ.
 • Khu trung tâm mua sắm, thương mại.
 • Các tiện ích công cộng như hồ bơi nhân tạo, cầu cảng du lịch, khu thể thao tổng hợp.

Điểm nhấn của tổ hợp này là tòa chung cư cao cấp U.Dragon Pia 21 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng trên 40.000 m2, bao gồm 257 căn hộ tiêu chuẩn 4 sao với các trang thiết bị cao cấp, được chia thành 5 loại (từ 90 đến 400 m2), trong đó trên 90% loại căn hộ có diện tích dưới 110 m2, nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng.

Phối cảnh U.Dragon Pia

Hạ tầng cơ sở

– Đường xá:
Trục đường trung tâm rộng: 32m
Trục đường liên khu rộng: 21.25m
Trục đường trong khu rộng: 13.5m
– Điện: đảm bảo phục vụ công suất tối đa là 22KV
– Viễn thông:Truyền hình cáp, điện toại cố định có dây và không dây, internet ADSL và Wifi, hội thảo qua hệ thống truyền hình…được cung cấp đầy đủ với chất lượng tốt nhất.
– Nước sạchvà nước thải:Sử dụng hệ thống cấp nước sạch của thành phố Nha Trang với trạm cấp nước 5.000m2. Hệ thống nước thải sinh hoạt và nước mưa được tách riêng. Nước thải sinh hoạt sẽ được xử lý qua 02 trạm xử lý nước thải (2000m3 /trạm/ ngày) với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến trước khi đưa vào hệ thống nước thải của thành phố.

Tiện ích công cộng

 • Hệ thống cây xanh liên hoàn, hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao.
 • Câu lạc bộ du thuyền đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp.
 • Khu giao lưu cộng đồng
 • Khu Vui chơi giải trí, thể thao
 • Khu trung tâm thương mại,mua sắm, nhà hàng, khách sạn
 • Thưởng thức nghệ thuật ( nhà hát, rạp chiếu phim… )
 • Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

 

 

Post Your Thoughts