Cách đồng bóng đồng hồ đeo tay kim loại

Cách đồng bóng đồng hồ đeo tay kim loại

Do bị oxy hóa khi gặp phải tác động của môi trường và mồ hôi dính vào. Nếu muốn đồng hồ của mình luôn đẹp như mới thì bạn phải biết cách đánh bóng đồng hồ. dưới đầy là 4 cách đánh bóng đồng hồ bạn có thể note lại ngay nha.

1- Cách đánh bóng đồng hồ kim loại bằng kem đánh răng

Đây là một cách đánh bóng đồng hồ kim loại đơn giản tại nhà được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi kem đánh răng là một loại chất tẩy nhẹ có khả năng làm sạch vết xước hiệu quả.

Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

Các bạn chỉ cần sử dụng bàn chải với đầu lông mềm mại, chải nhẹ lên dây và mặt kính hay chà kỹ lên những chỗ xước. Sau đó, sử dụng khăn ướt lau lại sao cho sạch sẽ rồi lấy khăn khô lau lại lần nữa là xong. Cách làm này sẽ giúp đồng hồ kim loại mất đi những vết xước và phục hồi lại vẻ đẹp nguyên vẹn cho chiếc đồng hồ.

2- Cách đánh bóng đồng hồ kim loại bằng dung môi

Bạn cũng có thể đánh bóng đồng hồ kim loại bằng cách tận dụng những loại dung môi nhẹ như cồn hoặc baking soda pha loãng với nước. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau kỹ trên mặt đồng hồ và các kẽ của dây. Sau đó dùng khăn ẩm nhúng nước sạch để lau lại.

Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

Phương pháp này cực kỳ dễ dàng để thực hiện đánh bóng đồng hồ kim loại ngay tại nhà. Các bạn nên áp dụng lại phương pháp này sau khoảng 1 – 2 tháng dê cho đồng hồ luôn được sáng bóng.

Đừng Bỏ Lỡ:  Top 10 đồng hồ Fossil chính hãng được bán nhiều nhất 2019

3- Cách đánh bóng đồng hồ bằng giấy nhám

Hãy sử dụng miếng giấy nhám đánh mạnh lên chỗ bị xước hay cần đánh bóng cho chiếc đồng hồ yêu quý của ban. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì phải đánh bóng thật kỹ mới có thể loại bỏ được các vết xước hoàn toàn.

Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

Trong quá trình đánh bóng đồng hồ kim loại bằng giấy nhám, các vết xước sẽ dần mờ đi nhưng trên bề mặt chắc hẳn vẫn còn chút mờ mờ của vết xước. Lúc này, các bạn hãy lấy giấy khô đánh tiếp lên mặt đồng hồ để đồng hồ có thể sáng mịn hơn nữa. Cuối cùng, hãy lấy bột kim hoàn gói trong giấy thô và đánh thêm lần nữa trong vài phút để bề mặt đồng hồ ngày càng nhẵn mịn.

4- Cách đánh bóng đồng hồ kim loại ở các shop

Sau khi áp dụng những cách đánh bóng đồng hồ kim loại như trên mà vẫn chưa được bóng và hoàn mỹ như lúc ban đầu. Nguyên nhân có thể là do chiếc đồng hồ đã bị xước quá sâu và nhiều.

Cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

Lúc này, các bạn nên mang chiếc đồng hồ của mình ra các shop đồng hồ chuyên nghiệp, uy tín để được các chuyên gia đánh bóng bằng những công nghệ mới nhất. Không chỉ làm chiếc đồng hồ của bạn được bóng bảy như mới mà còn có thể kiểm tra tổng quát đồng hồ xem có sai sót, hư hỏng gì không để tiến hành sửa chữa kịp thời.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a2-nu-day-nhua-mau-den-nen-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a1-nu-day-nhua-mau-den-vo-bang-thep-khong-gi-go-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-e410rg-7avdf-nu-day-kim-loai-ma-vang-hong-chong-nuoc

Vừa rồi là một số cách đánh bóng đồng hồ kim loại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp ích được các bạn trong việc làm mới chiếc đồng hồ yêu quý của mình.

Post Your Thoughts