Hướng dẫn chọn nhẫn bạc nữ theo bản mệnh

Hướng dẫn chọn nhẫn bạc nữ theo bản mệnh
Các bạn nữ có bao giờ tự đặt câu hỏi “Tại sao cũng cùng một chiếc nhẫn bạc nữ nhưng người này đeo thì luôn gặp may mắn và làm ăn ngày càng phát đạt, còn khi mình đeo thì lại chỉ gặp những điều không may và lúc nào cũng cảm thấy không thoải mái?”. Tất cả mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Xét theo góc độ phong thủy chuyện này có thể giải thích là do chiếc nhẫn bạc nữ đó hợp mệnh với người kia nhưng lại kỵ với mệnh của mình. Chính vì vậy khi mua một chiếc nhẫn bạc nữ, các chị em nên quan tâm về yếu tố phong thủy để có thể chọn được một chiếc phù hợp với mệnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn nữ cách chọn nhẫn bạc nữ theo bản mệnh!
Nhẫn bạc nữ theo quy luật Ngũ hành
Theo học thuyết Ngũ hành, mặc dù trong vũ trụ có muôn hình vạn trạng, dù có đa dạng hay phức tạp như thế nào thì đều được quy thành năm hành tất cả: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tất cả chúng tồn tại trong một mối quan hệ tương tác lẫn nhau, không thể tách rời tạo thành quy luật tương sinh – tương khắc. Quy luật này cũng được áp dụng khá nhiều trong cuộc sống cũng cả trong đời sống riêng tư của mỗi người. Tùy thuộc vào năm sinh mà mỗi người sẽ có một trong năm mệnh vừa nêu trên mà từ đó sẽ có những chiếc nhẫn bạc nữ hợp mệnh khác nhau. Tuy nhiên chúng đều tuân theo nguyên tắc một nhẫn bạc nữ hợp bản mệnh là chiếc nhẫn có màu thuộc ba nhóm màu sau: nhóm màu tương sinh, nhóm màu tương hợp và nhóm màu khắc chế, trong đó nhóm màu tương sinh là nhóm màu tốt nhất đối với mỗi mệnh.
Lựa chọn nhan bac nu theo bản mệnh
Ta có những cặp tương sinh theo quy luật Ngũ hành như sau: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim. Dựa theo quy luật tương sinh này, nhẫn bạc nữ hợp với người mệnh Kim sẽ là màu vàng sậm, nâu đất. Tiếp theo, người mệnh Thổ là nhẫn màu đỏ, hồng, tím. Nhẫn của người mệnh Hỏa nên có màu xanh lá cây, nâu gỗ. Thêm vào đó, người mệnh Mộc nên đeo nhẫn màu đen, xanh đen, xanh nước biển. Cuối cùng, nhẫn bạc nữ của người mệnh Thủy là màu trắng, ghi, xám, bạc.
Mỗi người sẽ căn cứ vào mệnh của mình và những thông tin mà bài viết vừa cung cấp ở trên để chọn lựa cho mình một chiếc nhẫn bạc nữ thật hợp với bản mệnh. Mới đây, thương hiệu trang sức bạc Artemis vừa cho ra mắt rất nhiều mẫu nhẫn bạc nữ với thiết kế vô cùng tinh tế, cập nhật xu hướng thời trang thế giới mà quan trọng là có đầy đủ các màu phù hợp với cả năm mệnh để các bạn nữ có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa.

Post Your Thoughts