Đeo vòng bạc đẹp không chỉ là trang sức mà còn mang ý nghĩa phong thủy

Đeo vòng bạc đẹp không chỉ là trang sức mà còn mang ý nghĩa phong thủy

 

Với chị em phụ nữ thì dường như ai cũng có cho mình một bộ sưu tập trang sức xinh xắn riêng. Trong đó dường như chị em nào cũng sẽ cho mình một chiếc vòng bạc đẹp. Những chiếc vòng bạc đẹp ngoài công dụng là đồ trang sức có tính năng làm đẹp, nhưng nếu biết cách chọn, cách đeo không những chỉ làm đẹp cho bản thân người dùng mà còn mang lại may mắn, tài lộc, giúp tránh khỏi những rắc rối, xui xẻo không đáng có trong cuộc sống.

 

Theo như luật phong thủy, đeo vòng bạc đẹp ở bên cổ tay trái, điều này giúp bản thân đạt được cảnh giới cao hơn, mượn thế chuyển vận, thuận lợi tăng phúc, gặp rủi hóa may…Nên khi các chị em đang trong các trường hợp sau thì đặc biệt nên đeo vòng bạc đẹp bên tay trái nhé. Đó là khi chị em tham gia vào các cuộc họp, hội nghị quan trọng và mong muốn đạt được điều gì đó như: hội thảo việc làm, hội thảo phát triển dự án, các buổi đấu thầu,… Và khi tham gia một số buổi lễ chúc mừng chúng ta nên vòng tay bên trái như: lễ khai mạc, khánh thành đền chùa, mừng đám cưới, tiệc sinh nhật, mừng thọ, lễ khai giảng và các buổi lễ tốt nghiệp, cắt băng khánh thành,… Những dịp này đeo vòng bạc đẹp bên tay trái sẽ giúp chị em gặp nhiều may mắn và dễ đạt được thành công theo dự định.
 
Còn đeo vòng bạc đẹp tay phải thường mang ý nghĩa sức khỏe, tránh được những điều xấu. Nếu chị em đang cần phải đến nơi u ám đông người, trong rừng sâu hay đám tang, ngay cả bệnh viện hay lò giết mổ động vật, đây là những nơi âm khí nhiều, đeo vòng bạc ở tay phải sẽ giúp bạn tránh được những âm khí. Hay khi bạn phải tiếp xúc với những đối tượng xấu, đeo vòng bạc đẹp bên tay phải sẽ giúp bạn giữ được bình tĩnh khi gặp những người xấu, tội phạm nguy hiểm những người bị nghiện hút giảm thiểu khả năng xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.
 
Bạn đọc quan tâm: tặng vòng bạc có ý nghĩa gì
Ngoài việc đem lại vẻ đẹp và tính thời trang cho người đeo, việc đeo vòng bạc đẹp ở mỗi tay sẽ giúp chúng ta có được những điều khác nhau về mặt phong thủy. Chính vì vậy, tùy thuộc vào từng tình huống hoặc điều mà ta mong muốn, hãy lựa chọn bên đeo vòng bạc đẹp cho thật phù hợp. Nếu bạn đang tìm một cửa hàng uy tín để mua một chiếc vòng bạc đẹp mang lại ý nghĩa may mắn, bình an cho mình thì hãy đến với thương hiệu Artemis-silver. Hiện nay tại cửa hàng, Artemis-silver đang có rất nhiều mẫu vòng bạc đeo tay rẻ đẹp để bạn thoải mái lựa chọn và sở hữu.

Post Your Thoughts