Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã phối hợp cùng đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm Savills Việt Nam trong quá trình khởi công xây dựng và hoàn thiện dự án Hội An Royal Residence. Hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cùng không gian sống lý tưởng, tuyệt vời dành cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Hội An Royal Residence.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Tổng quan đơn vị Savills Việt Nam

Savills là đơn vị tư vấn và cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, sáu năm liền được hãng The Times bình chọn đứng hạng nhất trong ngành. Theo Trung tâm Phân tích Thương hiệu năm 2015, Savills được dánh dấu trong 7 năm liên tiếp luôn dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn bất động sản trên bảng xếp hạng. Đơn vị có hơn 700 văn phòng cùng các công ty con có mặt trên toàn thế giới và khắp các châu lục với hơn 30000 nhân viên. Đơn vị này mang đến những ý kiến chuyên môn về nhà ở, bất động sản nông nghiệp, khách sạn…và cung cấp các dịch vụ liên quan tới các lĩnh vực này.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Savills mang đến cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, hơn 40% nhân viên tại công ty đều là thực tấp inh sau đại học.

Savills Việt Nam – đơn vị tư vấn và phân phối dự án Hội An Royal Residence

Là công ty tư vấn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, được thành lập năm 1995. Cung cấp việc làm cho hơn 1000 nhân viên lao động trên toàn quốc. Trải qua quá trình phát triển, Savills đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị tại bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương

– Là Công ty tư vấn bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 và 2017

– Là Công ty bất động sản xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2014

– Là Công ty cho thuê BĐS xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2014

Cùng nhiều giải thưởng có giá trị lớn khác

Là đơn vị tư vấn du an Hoi An Royal Residence hứa hẹn mang đến cho khách hàng khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư 885 tam trinh

Post Your Thoughts