Sáng tạo là nhân tố thiết yếu cần có trong làng chế tác đồng hồ cơ ngày nay. Để có thể cạnh tranh với những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay tên tuổi khác, những thương hiệu trẻ tuổi cần sự sáng tạo từ khâu thiết kế, chế tạo cho đến khâu quảng cáo sản phẩm đến tay quý khách hàng. Có những nhà cung cấp đồng hồ đeo tay không đi theo tuyến đường cổ điển, tự mình vạch ra 1 chiến lược riêng, và rồi những người đó sự thật đạt được những thành công như hãng đồng hồ Richard mille replica.

RM 023 ⋅ RICHARD MILLE | Automatic Winding

Thương hiệu Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 hiện đã và đang được biết đến là nhà cung cấp đồng hồ sang trọng siêu đắt đỏ với việc tung ra các dòng đồng hồ luôn tính từ hàng mười ngàn đô tới hàng trăm hay hàng triệu đô la mỹ nếu mà đó là Version giới hạn. Richard.Mille Like Auth cũng chính là tên của người nam giới xây dựng thương hiệu nhãn hiệu. Năm 1999 thương hiệu này đặt nền móng trước mắt, và 2 Năm sau bộ máy trước nhất ra đời. Sự sáng tạo của Richard Mille Super Fake được biểu đạt qua chiếc thương hiệu Richard Mille Fake cao cấp RM 001 Tourbillon trước hết của nhà sản xuất. nhãn hiệu này đã lựa chọn chức năng tourbillon siêu phức tạp để mở màn tuyến đường chinh phục cao siêu chế tạo của mình. mẫu đồng hồ đeo tay này có dáng bộ khung vỏ tonneau và chỉ có 17 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Chỉ riêng tonneau làm nên sự đạt được cho Richard.Mille Fake tỉ lệ 1:1 ư?
Thiết thực thì chẳng phải vậy, giới mộ điệu trầm trồ về những sáng tạo của thương hiệu Richard Mille Fake xịn khi nhà cung cấp phấn đấu ứng dụng những kỹ thuật phức tạp vào bên trong cỗ máy của chiếc RM 001, để từ đó tạo tiền đề xây dựng vô vàn bộ máy đếm thời gian “độc đáo” cho tới về sau. giá như như trên chiếc RM 001, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Siêu Cấp đã tích cực sử dụng kỹ thuật phủ PVD màu đen (điều hơi ít có tại thời điểm đó) nhằm nhu cầu bôi trơn, che chở các bộ phận máy tốt hơn. Hay khảm rhodium cũng giống như nhau vậy,…

>> Tham khảo thêm Audemars piguet :https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/ 

Cũng là 1 hãng được đánh giá cao về tính sáng tạo, CVSTOS lại ra đời muộn hơn, vào Năm 2005, bởi sự hợp tác của Hai người đàn ông là Sassoun Sirmakes và Antionio Terranova. chắc là sự ra đời muộn màng hơn cùng với cả Hai còn hơi kín kẽ trong chiến dịch quảng bá mà hiện tại tên tuổi CVSTOS vẫn còn rất là khiêm tốn trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. nhãn hiệu CVSTOS mở màn bằng mẫu đồng hồ Hai múi giờ, được gọi là twin-time. Và trong nhiều diễn đàn, hay cộng đồng về đồng hồ quốc tế, những khi Một bài viết nhắc đến đồng hồ đeo tay CVSTOS là có không ít thì nhiều sẽ có những bình luận tương quan tới Richard Mille Replica 1:1. Vậy điều gì khiến 2 thương hiệu này hay được nhắc tới cạnh nhau vậy? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời thông qua Hai dòng đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp RM 023 và CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR hiện có mặt tại Phan Gia Luxury!

Cùng có dáng vỏ tonneau!
Khi đặt cạnh nhau, sẽ cảm thấy cả Hai dòng đồng hồ sở hữu kiểu dáng có phần “na ná”. giống nhau, nhưng vẫn đầy điểm khác biệt. đương nhiên rồi, ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay đẳng cấp sẽ thật khắt khe nếu như xuất hiện 2 chiếc đồng hồ quá là giống hệt. Cả RM 023 và CVSTOS Challenge Twin-Time đều sở hữu bộ khung vỏ dáng tonneau, có bề mặt chải xước, mặt kính Sapphire dạng vòm vừa vặn với bộ vỏ khung, và núm biến chuyển kích cỡ lớn thể dục thể thao.

>> Có phải bạn đang tìm Patek philippe fake

Richard.Mille Rep 1:1 RM 023 có kích thước 45.00 mm x 37.80 mm (kháng nước 50m), còn CVSTOS Challenge Twin-Time 53mm x 41mm (kháng nước 100m). Sự chênh lệch về kích cỡ này này diễn đạt rõ nhất là khi đặt 2 chiếc đồng hồ cạnh nhau. Dáng bộ vỏ tonneau có nguồn gốc từ những Năm 1900, dành riêng những ai đã và đang cần tìm điểm mới mẻ trong nền văn hóa của những dòng đồng hồ bộ khung vỏ tròn cổ điển. Dáng bộ vỏ tonneau được dùng trong quá khứ sẽ mang nhiều vẻ cổ điển (như đồng hồ Franck Muller, Vacheron Constantin,…) còn dáng bộ khung vỏ tonneau do thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 hay CVSTOS sản xuất lại xem tối tân hơn nhờ có vành bezel dày và đậm nét hơn.

Về góc cạnh, cùng là dáng tonneau, song bộ khung vỏ của chiếc CVSTOS nó lại thuôn dài hơn so với chiếc thương hiệu Richard Mille Siêu Cấp, vậy nên cảm giác khi đeo trên tay của Hai chiếc lại khác biệt. Chiếc CVSTOS do có kích cỡ lớn hơn nên với cổ tay ai quá nhỏ sẽ hầu hết nuốt trọn vẹn cổ tay, còn thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake, lên tay hơi là vừa vặn. Cái cảm giác đeo chiếc RM 023 trên tay cũng thích hơn hẳn đối với chiếc CVSTOS Challenge Twin-Time còn do dây đeo của Hai dòng đồng hồ đem lại.

Post Your Thoughts