Chiếc đồng hồ đeo tay Ro.lex GMT-Master “Pepsi” 126719BLRO mặt dial thiên thạch độc đáo ra mắt tại Baselworld 2019 đã có mặt tại VN

Sở hữu những tính năng hữu dụng và thiết kế chất lượng đã khiến Ro.lex GMT-Master trở thành chiếc đồng hồ đeo tay được yêu mến bởi những nhà sưu tầm và người đam mê. Với việc khả năng hiển thị múi giờ thứ hai qua cây kim có đầu hình tam giác hết sức tiện lợi, đây là chiếc đồng hồ đeo tay hoàn mỹ cho các người ưa hoạt động.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica Cao Cấp Giá Tốt!

Tại Baselworld 2018, Rolex đã trình bày mẫu Ro.lex Pepsi GMT-Master II 126710BLRO bằng thép cao cấp ko gỉ và hiện tại danh sách chờ để sở hữu chiếc đồng hồ này vẫn còn cực kỳ dài, điều đấy chứng tỏ rằng dòng thương hiệu Rolex Pepsi đã và đang rất được mong chờ. Đến Baselworld 2019, thương hiệu Rolex nối tiếp trình làng thêm 1 phiên bản hết sức mới lạ là sự kết hợp giữa đồng hồ Rolex GMT-Master II phiên bản Vàng tây 18k với mặt dial thiên thạch được tìm lời giải tinh tế và ấn tượng.

Đặc biệt hơn hết, chiếc đồng hồ Ro.lex GMT-Master “Pepsi” 126719BLRO này đã có mặt tại VN và Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ cùng các bạn tìm hiểu chiếc đồng hồ đeo tay vượt trội này trong bài viết này.

Version đồng hồ thương hiệu Rolex GMT-Master 126719BLRO này được Ro.lex trình bày tại Baselworld 2019 cùng với chiếc thương hiệu Rolex GMT-Master II 126710BLNR Batman mà Từ điển đồng hồ đeo tay từng có cơ hội được lên tay trực tiếp.

Từ trước đến nay, GMT-Master luôn được chế tạo từ những hợp kim quý, ví dụ như vàng Everose và cũng được lắp đặt sành điệu với các loại đá quý như sapphire và ruby “SARU”. Tuy việc dùng mặt dial thiên thạch chẳng phải là 1 điều gì mới lạ so với Ro.lex, bởi hãng đã từng dùng vật liệu này trên nhiều chiếc đồng hồ không giống nhau, đặc biệt là trong bộ sưu tập của Daytona, Day-Date và Datejust. Thế nhưng, Version cải thiện trên mẫu Pepsi mới lần này chính là lần đầu tiên mặt đồng hồ thiên thạch được sử dụng trên dòng Ro.lex GMT-Master.

Vẵn giữ nguyễn những cấu tạo đặc điểm của GMT-Master như bộ khung vỏ khung Oyster hay vành bezel 2 màu xanh và đỏ – điều chế tạo ra nickname “Pepsi” đặc biệt , nhưng chính vật liệu thiên thạch quý hiếm lại giúp 126719BLRO trông sành điệu và mới mẻ hơn nhiều vô số.

Thương hiệu Rolex không đề cập nhiều tới chất liệu quý hiếm này ngay cả trên trang mặt hàng chính thức, điều này cũng dễ hiểu vì bảo mật chính là phương châm hoạt động của thương hiệu này trong nhiều năm qua. Song, chúng tôi chỉ có thể biết rằng mỗi mặt đồng hồ thiên thạch của Rolex là 1 lát cắt từ viên thiên thạch đã rơi xuống địa cầu từ hàng triệu năm trước. Những khối thiên thạch này được hình thành với thành phần gồm các tinh thể kim loại phức tạp, như hợp kim của sắt và nickel đã tạo nên lớp vân bề mặt vô cùng đẹp mắt. Họa tiết này không thể sao chép cũng như tái tạo lại trên bất kỳ loại chất liệu nào của Trái đất. Bởi thế, mỗi một mặt số đều là một thiết kế độc bản, không bao giờ có hai mặt số thiên thạch giống hệt nhau.

Post Your Thoughts