Để quá trình sản xuất, chế tạo diễn ra đảm bảo hơn, chúng ta cần có những khu nhà kho, phân xưởng đạt tiêu chuẩn. Chúng ta cần kinh nghiệm và tất nhiên là đánh giá đúng các tiêu chí chất lượng của khu vực kho đó nữa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu.


Chọn xưởng, kho thì không thể không chú ý vào chất lượng của vật liệu xây dựng hay các xây. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của công trình và tất nhiên là tính mạng công nhân cùng tài sản trong đó. Nếu như chất lượng công trình không tốt, rất dễ xảy ra tình trạng sụp đổ gây mất an toàn bất cứ lúc nào. Theo đánh giá, để công trình đảm bảo độ an toàn cao, chắc chắn, bền thì phần khung sẽ được dựng bởi trụ thép đan. Còn phần tường bao quanh có thể là tông, gạch xây. Với công trình cao tầng, lực nén, khối lượng chịu sẽ lớn hơn thì người ta thường sử dụng bê tông để cho chắc chắn.Không chỉ kết cấu, tường nhà kho, phân xưởng được người ta quan tâm mà phần nền cũng là điều khiến không ít người chú ý tới. Việc nền không chắc chắn, không có khả năng chịu tải dễ gây đến thiệt hại cho khách hàng. Đồng thời, nếu xảy ra tình trạng ngập hay sụt lún đều sẽ gây ra những tốn kém, hao phí tiền bạc. Lời khuyên của các chuyên gia đó là khi xây dựng nền móng, phải đảm bảo độ kiên cố, chống lún, chống ngập, chịu lực cao khi chất số lượng hàng lớn. Hãy đảm bảo rằng khi khách hàng chất lượng hàng hóa lớn thì phân xưởng của bạn vẫn có thể chịu được nhé.


Không giống như cách cho thuê theo khối, thuê xưởng theo mét vuông có khá nhiều quy định về diện tích thuê. Cụ thể, 200 mét vuông là con số tối thiểu mà khách hàng phải thuê nếu muốn có vị trí trong các kho bãi này. Còn việc thuê nhiều tới mức nào sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của đôi bên cũng như khả năng cung ứng của đơn vị đó. Mức giá cho các vị trí thường được niêm yết rõ ràng và tất nhiên sẽ có sự khác biệt giữa nhiều vị trí.


Thuê kho trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh giúp chúng ta có rất nhiều lợi ích khác nhau, trong đó nổi bất nhất chính là việc di chuyển, thông thường hàng hóa qua nhiều tuyến đường. Và đáng kể tới nhất có lẽ chính là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam – sân bay Tân Sơn nhất. Ngoài ra, việc di chuyển hàng hóa ra các tỉnh lân cận như  Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,..cũng khá đơn giản.   Chất lượng của nhà xưởng, kho bãi có thể ảnh hưởng khá lớn tới hoạt động sản xuất của chúng ta.  Thậm chí, khi đã tìm ra rồi thì việc thẩm định chất lượng, định giá thuê có khi còn rắc rối hơn nữa.


>>> Xem thêm : cho thuê kho xưởng Bình Dương – có được ngàn cái lợi khi thuê kho xưởng, nhà xưởng

Post Your Thoughts