Hạ tầng phát triển vượt bậc, quỹ đất hạn hẹp, dân số đông… đang là lực đẩy phát triển mạnh mẽ cho thị trường Địa Ốc Long Phát tỉnh Đồng Nai. Theo đánh giá của các chuyên gia, Đồng Nai sẽ là “điểm nóng” của thị trường BĐS trong thời gian tới. Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Dự án Địa Ốc Long Phát lừa đảo?

Dự án khu đô thị sinh thái là siêu dự án do Địa Ốc Long Phát đầu tư, với mức giá phù hợp cho người có thu nhập thấp và trung. Nhưng lại hội tụ đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị văn minh. Đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của một công dân hiện đại.

Long Phát triển khai đồng bộ khu vực dự án

Với quy mô lớn và đang tiếp tục mở rộng. Quy hoạch đồng bộ, triển khai hàng loạt các công trình giao thông và tiện ích hiện đại khép kín.

Dự án Long Phát nằm ngay trong lòng chảo khu Công nghiệp Long Thành. Đặc biệt khu vực giáp ranh thành phố với quỹ đất rất lớn đã thu hút hàng ngàn Nhà đầu tư đến đây… Địa Ốc Long Phát càng khẳng định vị thế của mình trên khu vực.

Xu hướng chọn mua bất động sản xanh vùng ven TP HCM - Thông Tin ...

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng          

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng. Đến hết giai đoạn 2, các cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện. Tất cả đều nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị sinh thái. Hơn thế, Long Phát mong muốn mang đến cho Quý khách hàng cuộc sống tiện nghi khép kín:

  • Giao thông nội khu được thảm nhựa 90%. Vỉa hè hoàn thiện 100%. Hệ thống điện, nước, đèn chiếu sáng 100%.
  • Đường nội khu rộng
  • Công viên hiện hữu và thu hút khách về đây tham quan
  • Cùng với những tiện ích xung quanh…

Pháp lý minh bạch – Yếu tố vượt trội để Long Phát khẳng định đúng uy tín của mình

Hạ tầng hoàn thiện. Pháp lý rõ ràng. Dân cư đông đúc. Là những lợi thế lớn nhất của Long Phát đem đến cho khách hàng tại dự án. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại Long Phát.

Tất cả thủ tục pháp lý đều minh bạch. Khách hàng khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính sẽ công chứng sang tên ngay. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đều có sổ hồng riêng từng nền.

Địa Ốc Long Phát sẽ là “điểm nóng” đầu tư bất động sản

Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất

Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, Đồng Nai thu hút đầu tư công nghiệp mạnh mẽ hàng đầu cả nước. Mặc dù có dân số đông, địa bàn trải rộng, Đồng Nai vẫn là tỉnh có nền kinh tế đứng thứ 5 cả nước. Hằng năm, tỷ lệ tăng dân số cơ học và nguồn lao động nhập cư luôn đạt mức cao (chỉ đứng sau TP.HCM).

Thời gian qua, kinh tế Đồng Nai phát triển mạnh nhờ vào việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, phát triển giao thông. Ngoài những dự án địa phương, tỉnh này đang là tâm điểm của cả nước với dự án sân bay quốc tế Long Thành, được xem là sân bay hiện đại và lớn hàng đầu Đông Nam Á (về quy mô diện tích và quy hoạch vận chuyển hành khách, hàng hóa).

Bên cạnh đó, nhiều dự án đường cao tốc đang khởi công xây dựng như Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Đà Lạt, Vũng Tàu – Biên Hòa, cầu Cát Lái… đã làm cho Đồng Nai trở thành một trong những địa phương có thị trường bất động sản sôi động và lập mức giá đỉnh điểm kỷ lục.

Tại các địa phương như Trảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch… nằm xung quanh sân bay và gần các dự án đường cao tốc quốc gia, thị trường BĐS càng nhộn nhịp và giao dịch mạnh.

Tại Long Thành, địa phương này có tốc độ tăng trưởng bất động sản khá ổn định mang tính bền vững dựa vào thế mạnh công nghiệp. Bên cạnh đó, Long Thành là địa phương đông dân thứ hai tại Đồng Nai và có mật độ dân số cao nên ngành bất động sản luôn tăng trưởng mạnh.

Một dự án nổi bật tại Long Thành là Khu đô thị với hơn 1.000 nền đất, 600 gian hàng trung tâm thương mại và hàng trăm căn nhà được khách hàng sở hữu. Mới đây, Khu đô thị sinh thái do Công ty Địa Ốc Long Phát đầu tư nằm sát bên khu du lịch sinh thái Sao Mai đã được giới thiệu ra thị trường. Đây là mô hình đô thị hấp dẫn và mới mẻ với người dân vì được đầu tư bài bản, quy hoạch hạ tầng tốt và vị trí đẹp.

Hiện tại, đã có khoảng 100 khách hàng đăng ký đặt mua. Dự án sẽ được Dia Oc Long Phat bàn giao giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Ngoài sức hút từ những dự án tầm cỡ quốc gia, Đồng Nai lập đỉnh trong cơn sốt bất động sản thời gian vừa qua là điều dễ hiểu. Điều này cho thấy, sức hút đầu tư vào thị trường này vẫn chưa hề giảm nhiệt và có dấu hiệu nóng sốt vào thời gian tới.

 

Post Your Thoughts