Nếu bạn đã kinh doanh bất động sản trong bất kỳ khoảng thời gian nào, có lẽ bạn đã nghe thấy thuật ngữ ‘thị trường cạnh tranh’ bị ném rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm ai đó để thực hiện kiểm tra tài sản của mình, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn thuê một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Cách tốt nhất để tìm một thanh tra là thông qua giới thiệu. Bạn có thể tìm thấy những người đã thực hiện kiểm tra bất động sản trên khối của bạn và hỏi họ về kinh nghiệm của họ. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về những gì thanh tra viên tiềm năng của bạn sẽ có thể làm được, và liệu người đó có kinh nghiệm trong loại công trình của bạn hay không.

Đôi khi cách tốt nhất để xác định mức độ duy trì của một tài sản là thuê một thanh tra viên đi ra và thực hiện kiểm tra. Đừng ngại hẹn kiểm tra, ngay cả khi chỉ trong vài giờ. Bạn muốn tài sản trông tốt, nhưng bạn cũng muốn nó được mã hóa. Với một thanh tra ở đó để kiểm tra kỹ lưỡng, bạn không cần phải lo lắng về việc mọi thứ sẽ được mã hóa tốt như thế nào.

Khi thanh tra đi ra tài sản của bạn, bạn có thể mong đợi người đó sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đánh giá tài sản. Bạn có thể có được ước tính về giá trị của tài sản và con số này sẽ phản ánh giá trị căn nhà của bạn khi bạn quyết định bán nó. Điều quan trọng là phải cho thanh tra biết giá trị này, để họ sẽ chính xác nhất có thể. Tất nhiên, cũng tốt khi nói chuyện với thanh tra tiềm năng của bạn về những cách mà bạn có thể giảm số lượng giá trị căn nhà của bạn trước khi cho phép thanh tra đến thăm nhà bạn.

Một điều khác cần lưu ý là các thanh tra viên tiềm năng thường làm việc với một công ty cụ thể để thực hiện kiểm tra. Hãy chắc chắn để hỏi về điều này, bởi vì bạn có thể muốn có người khác kiểm tra tài sản của bạn thay thế. Nếu bạn biết loại vấn đề nào bạn muốn giải quyết, hãy hỏi về công ty sẽ thực hiện kiểm tra. Thanh tra viên nên thành thạo tất cả các vấn đề tiềm ẩn mà bạn có với tài sản của mình, vì vậy đừng ngại cho anh ấy hoặc cô ấy biết về bất kỳ sửa chữa nào bạn muốn anh ấy hoặc cô ấy giải quyết.

Đừng mong đợi thanh tra kiểm tra tòa nhà để đảm bảo an toàn. Trên thực tế, bạn có thể ngạc nhiên về số lượng vấn đề tiềm ẩn bạn có thể gặp phải trong nhà mà không biết về chúng. Một thanh tra bất động sản sẽ có thể đi bộ xung quanh nhà của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải nói với thanh tra nếu có những khu vực quan tâm. Nếu thanh tra viên không thấy bất cứ điều gì là vấn đề, bạn có thể muốn đưa thanh tra đến những khu vực đó để tự mình xem.

Trước khi bạn để thanh tra kiểm tra căn nhà của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chắc chắn rằng thanh tra viên đã thực hiện kiểm tra tại nhà của bạn trước khi họ đến thăm. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn cho thanh tra biết những vấn đề bạn muốn anh ấy hoặc cô ấy xem xét trong quá trình kiểm tra. Bất kỳ mối quan tâm nào của bạn sẽ cần được thanh tra giải quyết, vì vậy điều quan trọng là phải nhận thức được bất kỳ vấn đề nào cần được khắc phục.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã được thông báo về thanh tra trước khi bạn thuê anh ấy hoặc cô ấy để bạn có thể rõ ràng nhất có thể về những gì bạn muốn thanh tra bao gồm. Thanh tra viên của bạn nên là một bên thứ ba không thiên vị, người có thể ở đó để giúp bạn tìm được ngôi nhà phù hợp với bạn, để bạn có thể bán tài sản của mình một cách nhanh chóng và thoát khỏi thế chấp của bạn.

http://dautudiaoc24h.com/

Post Your Thoughts