Nếu mà đem câu hỏi “Hãy kể tên số ít nhãn hiệu đồng hồ mà các bạn biết” đặt ra cho 100 người, chắc chắn 100 câu trả lời nhận được đều có đáp án Rolex. Và khi nhắc đến Ro.lex, người ta sẽ nghĩ ngay đó là biểu tượng đồng hồ đeo tay của Thụy Sỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Vậy điều gì đã giúp Ro.lex trở nên “vua” đồng hồ của thế giới?

ĐIỀU GÌ ĐÃ giúp đỡ Ro.lex phát triển thành “VUA” CỦA đồng hồ Thụy Sỹ

Hiện nay, Rolex trở thành hãng sản xuất đồng hồ bậc nhất toàn thế giới, mỗi 1 Năm Rolex cho ra thị trường tầm Một triệu mặt hàng, nhiều hơn bất kì hãng sản xuất đồng hồ đeo tay siêu đắt đỏ nào trên toàn thế giới. Nhiều chuyên gia thông báo rằng, sự thành công của Rolex, là nhờ vào việc không ngừng đổi mới, chất lượng mặt hàng tuyệt vời và lựa chọn bức hình đại diện nhãn hiệu khôn ngoan.

Xem thêm:

TÊN GỌI thương hiệu Rolex xây dựng thương hiệu

– Thương hiệu Rolex được thành lập vào Năm 1905, nhưng đến tận 5/1915 , nhà được thành lập Wilsdorf mới lựa chọn cái tên Rolex làm tên Công ty của mình, thay thế cho tên gọi Wilsdorf & Davis. Nhưng mỗi chiếc đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Rolex đã được thành lập trước đấy khá lâu vào 5 1908.

-Có nhiều vô số giả thuyết được đặt ra xung quanh cái tên thương hiệu Rolex này:

– Có giả thuyết cho rằng sở dĩ Wilsdorf đặt tên thương hiệu là ‘Rolex’ vì từ này giống như từ tượng thanh của Một tích tắc đồng hồ.

– Trong khi đó, một vài quan điểm khác lại thông báo rằng “Rolex” có nguồn gốc từ cụm từ tiếng Pháp horlogerie exquise (có có nghĩa là “kiệt tác đồng hồ”).

-Nhưng cho dù cái tên Rolex sáng lập như thế nào đi chăng nữa, thì chẳng thể phủ nhận được nổi tiếng lừng danh của nhãn hiệu này trên thế giới.

Lúc nào cũng ĐỔI MỚI

– Chính sự đổi mới đã đưa đồng hồ rolex super fake tới vị thế ngày hôm nay, chứ ko phải dĩ nhiên mà Rolex đạt được như vậy. Họ là nhãn hiệu đi đứng đầu cho mỗi dòng mặt hàng như: đồng hồ đeo tay lên dây tự động trước tiên, đồng hồ đeo tay không ngấm nước đầu tiên, đồng hồ lịch đếm ngày trước hết,…

– Chính sự dẫn trước trong cách đổi mới của thương hiệu Rolex đã giúp đồng hồ có thêm nhiều giá trị sử dụng hơn. Chứ không phải là công cụ đơn thuần để coi giờ.

CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐI ĐẦU

– Rolex luôn chú trọng đến việc chất lượng sản phẩm, chính đều này cũng chế tạo ra uy tín và nổi tiếng của thương hiệu này.

– Bắt đầu từ những năm 1900, Rolex đã cho ra đời mỗi dòng đồng hồ vừa đảm hoạt động các chức năng mới, vừa cung cấp thời giờ chuẩn xác.

Minh chứng CHẤT LƯỢNG BẰNG NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT

-Để có đạt được, ngoài việc đổi mới và chất lượng chắc chắn sẽ không đem đến thành công như ngày hôm nay của Rolex. Và để có được thành công thương hiệu Rolex đã minh chứng cho khách hàng nhận ra điều đó.

– Năm 1927, thương hiệu Rolex đã tiếp cận với Mercedes Gleitze người phụ nữ Anh đầu tiên bơi vượt eo biển sang Châu âu. Họ yêu cầu cô đeo chiếc đồng hồ Rolex Oyster trong lúc bơi. Rolex cần cả toàn cầu không chỉ theo dõi cuộc bơi vượt biển của Gleitze mà còn chứng kiến cả các chất lượng tuyệt vời của thương hiệu Rolex. Chiếc đồng hồ đeo tay vẫn chạy tốt dù bị ngâm trong nước lạnh nhiều giờ.

Post Your Thoughts