Đồng hồ Casio ESK-300GL-1AVUDF là chiếc đồng hồ dành cho nam giới hiện nay. Sản phẩm đồng hồ này mới được tung ra thị trường đã nhanh chóng được yêu thích. Sản phẩm nhìn với sự đan xen trong thiết kế giữa các màu sắc khác nhau tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm. Cùng với đó là phong cách thiết kế đồng hồ lỗ giống đồng hồ cơ khiến cho sản phẩm trông thật khỏe mạnh. Vì vậy mà sản phẩm đồng hồ này được nhiều người yêu thích.

1. Đánh giá chi tiết về thiết kế bề ngoài của sản phẩm đồng hồ Casio ESK-300GL-1AVUDF

 

Kết quả hình ảnh cho ESK-300GL-1A"

 

Thiết kế bề ngoài của sản phẩm đồng hồ Casio ESK-300GL-1AVUDF này mang phong cách dáng vẻ hiện đại, trẻ trung và có phần thể thao. Tuy nhiên, màu sắc kết hợp của sản phẩm này lại không hẳn là mang phong cách thể thao khi có màu đen kết hợp với màu hồng pha ánh đồng trong đó. Với thiết kế và gam màu như vậy trông chiếc đồng hồ này khá năng động, mạnh mẽ và trẻ trung. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng với các trang phục khác nhau một cách dễ dàng.

Dây đeo đồng hồ được thiết kế bằng dây da thật. Chất liệu bằng da giúp cho sản phẩm trông nhẹ nhàng và bớt hầm hố hơn các sản phẩm được cấu tạo bằng dây đeo kim loại. Dây da này có gam màu đen tạo nên sự mạnh mẽ dành cho nam giới. Trên bề mặt dây đeo được tạo trơn nhẵn nên trông sản phẩm này vừa mạnh mẽ nhưng vẫn rất thanh lịch.

Bề mặt đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng tròn và kích thước đường kính là 50mm nên trông sản phẩm khá to. Với bề mặt được trang trí màu đen cùng lớp viền nối dây đeo với bề mặt đồng hồ màu hồng có pha ánh đồng trông thật lạ lẫm và thú vị. Sự kết hợp này tạo ra nét khỏe khoắn và trẻ trung cho sản phẩm hơn. Lớp viền phía ngoài là kim loại không gỉ nên người dùng hoàn toàn yên tâm bộ máy đồng hồ được bảo vệ chắc chắn.

Bên cạnh là chiếc nút điều chỉnh cũng được pha màu hồng ánh đồng trông rất đặc biệt. Nút điều chỉnh này giúp người dùng có thể thực hiện điều chỉnh các chức năng của sản phẩm. Người dùng khi sử dụng bộ phận này cần lưu ý đóng chặt lại nấc cuối cùng để không làm nước ngấm qua đường đó vào bộ máy bên trong sản phẩm.

Bên trong đồng hồ là mặt nền màu đen tiếp nối với lớp viền phía ngoài bên trên. Các chi tiết kim đồng hồ cùng mốc thời gian được thiết kế với gam màu giống với nút điều chỉnh rất nổi bật trên bề mặt màu đen.

Bên trong này còn có cấu tạo của 3 đồng hồ phụ khác nhau đem lại các tính năng khác biệt nhau cho người dùng. Trong đó có 2 chiếc đồng hồ lỗ thể hiện cấu tạo động cơ phía trong của sản phẩm. Điều này khiến cho nhiều người nhầm tưởng đây là sản phẩm đồng hồ cơ tuy nhiên đây là đồng hồ chạy bằng pin.

2. Đánh giá chất lượng và tính năng của sản phẩm đồng hồ Casio ESK-300GL-1AVUDF

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-110th-7a-nu-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-wr100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-ba-110th-1a-nu-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-wr100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004g-7b2-day-kim-loai-ma-ion-mau-vang-chong-nuoc

Chiếc đồng hồ nam Casio này được trang bị rất nhiều tính năng thú vị. Nhờ các tính năng này mà người tiêu dùng thêm phần yêu thích sản phẩm. Chúng ta có thể kể đến các tính năng từ chiếc đồng hồ phụ như: tính năng chỉ ngày trong tháng, tính năng chỉ 24 giờ, tính năng chỉ thứ trong tuần. Tất cả tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Có thể thấy, sản phẩm đồng hồ Casio ESK-300GL-1AVUDF là một trong những chiếc đồng hồ thú vị dành cho nam giới. Với thiết kế mới lạ nhiều nhiều người cảm thấy thú vị và mong muốn đưa sản phẩm này vào bộ sưu tập đồng hồ của mình. Cùng với đó là các chức năng hấp dẫn khiến nhiều người yêu thích và mong muốn sử dụng.

Post Your Thoughts