Môi trường xung quanh ta luôn có quy luật vận động và có năng lượng riêng. Trật tự sắp đặt của nó sẽ tạo sự tiếp cận về năng lượng đối với con người sống trong môi trường này. Sự bố trí này thường đúng quy luật mà người xưa đã trải nghiệm và đúc kết rồi truyền lại cho chúng ta.

Trong cuộc đờinếu chúng ta đã cố gắng hết sức mà kết quả đạt được không như mong muốn thì hãy thử nghĩ đến vấn đề thuật phong thủy trong nhà của mình và địa điểm mình làm việc. Mỗi đồ vật, sắc màu trong căn nhà bạn đều tượng trưng cho một vì sao trong “Ngũ Hành”.

do đó, cần phải nắm rõ điều này để cũng có thể cân bằng hài hòa được cả năm lý do trong chỗ ởgiúp nguồn năng lượng trong ngôi nhà được ổn định từ đây hỗ trợ cuộc đời của cả nhà bình an và sinh tài lộc . Chúng ta hãy cùng tham khảo 15 mẹo trang trí nhà hợp phong thủy để đón tài lộc cuối năm .

Trồng cây phong thuỷ

Cây xanh mang đến không ít lợi ích, đặc biệt những kiểu cây mọng nước là biểu tượng cho sự cát vách tường nên thường được các bạn thích. Bạn có thể chọn cây phất lộc đặt ở chỗ rất nhiều ánh sáng, được tưới nước đầy đủ sẽ đẩy nhanh sự may mắn về tiền tài. Cây phất lộc thuộc loài cây họ vạn niên thanh, thân thảo, đốt rỗng đối với ý nghĩa chất được nhiều của. Cây dễ đâm chồi nảy lộc và sống cực kì khỏe. khá nhiều người quan niệm trưng cây phát lộc với mục đích mang lại may mắn và tài lộc cho những thành viên.

không được trồng các dòng cây có gai nhọn trong ngôi nhà mà chỉ phải trồng ở ngoài như xương rồng, tạo được nên kiểu năng lượng độc hại có thể gây bệnh tật hay là bất hạnh cho gia chủ. Cũng không được quên thỉnh thoảng thay đổi không khí cho căn nhà bằng những lọ hoa tươi thơm ngát, đem lại sức sống mới, niềm vui mới.

Đặt bể cá trong căn nhà

Nước là một trong các nhân tố cần thiết nhất với mục đích nuôi dưỡng mọi thứ. Nước cũng có công năng hỗ trợ dịu tinh thần. Hãy trang trí góc tiền tài của bạn bằng những hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ,…vì nước là một trong vài lí do cần thiết trong thuật phong thủy mang lại tiền bạc. tránh quên thay nước bể cá hàng tuần để nước luôn trong và cá có điều kiện sống phù hợp nhất.

Xem thêm: 15 màu sơn đẹp nhất cho mọi phòng ngủ để bạn ngon giấc

giải pháp đặt gương

kính không chỉ là 1 cách làm trang trí tường, 1 thủ pháp thiết kế để ăn gian diện tích, mà còn được coi như vật thu hút tài lộc. Tuy vậy, bí kiếp đặt chiếc gương cũng cần tuân theo vài quy định nghiêm ngặt như: không chiếu gương thẳng vào giường ngủ, không chiếu thẳng vào ô cửa sổcửa ra vào chỗ có con đường đâm thẳng vào nơi ởđừng đặt gương đối mặt thùng rác, cần thiết đặt gương ở phòng sinh hoạt của gia đình…

Tham khảo ngay 15 mẫu thiết kế mái hiên đẹp bạn không thể bỏ lỡ

Post Your Thoughts