tủ giầy gỗ hiện đại
Nội thất ZITO nổi tiếng với những thiết kế nội thất hiện đại. Trong số đó có chiếc tủ giầy gỗ hiện đại ZT 703 là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, tính ứng dụng cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chiếc tủ giầy gỗ ZT 703 tại sao được đánh giá cao như vậy nhé.

Thiết kế hiện đại, tinh tế và thông minh

Ngày nay, đối với một chiếc tủ giầy gỗ thông minh như ZT 703 thì không chỉ là một chiếc tủ đựng giầy như thông thường, mà nó còn có công dụng là một chiếc kệ trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại, sang trọng.

Có thể chứng minh điều này qua thiết kế từ kiểu dáng bên ngoài cho tới những đặc điểm bên trong đều rất chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng.

Trước hết đó là kiểu dáng bên ngoài, thoạt đầu nhìn chưa chắc bạn đã nghĩ đây là một chiếc tủ giầy, bởi sự tinh tế trong thiết kế khiến chiếc tủ giầy gỗ hiện đại ZT 703 trông như một chiếc kệ trang trí. Trên mặt tủ giầy có thể đặt một lọ hoa tươi xinh xắn, trông vừa bắt mắt mà phòng khách lại tỏa ngát hương.

Bên trong được thiết kế với nhiều ngăn chứa, không những chứa giầy dép mà còn có thể chứa được cả áo mưa và cả mũ bảo hiểm. Để ý chút bạn sẽ thấy tủ giầy ZT 703 rất tinh tế khi thiết kế các ngăn tủ với kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu đi các loại giầy dép khác nhau.

Nguồn nguyên liệu được đánh giá cao

Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được đánh giá cao trong ngành nội thất, đặc biệt là khi sử dụng gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ tần bì hay gỗ sồi Nga vào việc làm ra một chiếc tủ giầy gỗ hiện đại thì lại càng được các gia đình an tâm lựa chọn. Không phải ai cũng nghĩ rằng nên làm tủ giầy bằng gỗ tự nhiên, nhưng qua quá trình sử dụng cho thấy việc sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp làm tủ giầy mới là sự lựa chọn đúng đắn. Trong khi những loại gỗ thông thường không thể có độ bền chắc hay vấn đề chống thấm nước như gỗ tự nhiên cao cấp thì các nguyên liệu mà ZITO sử dụng lại đáp ứng được điều đó.

Tại cửa hàng tủ giầy gỗ hiện đại ZITO thường xuyên cho ra những bộ sưu tập nội thất gỗ mới. Chưa bao giờ các sản phẩm nội thất của ZITO hết hót, bởi mỗi lần ra sản phẩm mới là sau một sự nghiên cứu kỹ càng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, trong khi khách hàng chưa thấy được nhu cầu thật sự của bản thân thì những sản phẩm nội thất này cũng là những sự gợi ý để khách hàng hiểu rõ hơn về nhu cầu của gia đình mình.

 

Post Your Thoughts