Bóng đá đã dần trở nên quen thuộc trong đời sống của bất kì quốc gia nào. Không chỉ đơn thuần là một môn thể thao mà bóng đá còn mang cho mình niềm tự hào của biết bao người hâm mộ. John Charles là cựu tuyển thủ đã ghi dấu ấn nhiều trong ngành bóng đá. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cầu thủ này nhé!

Kết quả hình ảnh cho cầu thủ John Charles

Tóm tắt lý lịch John Charles

Cầu thủ bóng đá John Charles sinh ngày 27-12-1931 tại Nước Wales. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1931). John Charles xếp hạng nổi tiếng thứ 57029 trên thế giới và thứ 3267 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Lịch sử của John Charles

Năm 1958 là một trong những năm mà bóng đá trở nên khác thường với cả thế giới, đó là năm đầu tiên mà FIFA, thật ngạc nhiên lại kết hợp với CIA để thử nghiệm sức mạnh của truyền hình đối với người hâm mộ bóng đá. Ở Los Angeles lúc đó, người ta thấy hình ảnh của sân đấu, những bóng trắng của các cầu thủ trên các màn hình, nhưng thật tiếc là chúng đều không sắc nét và sai lệch về hình ảnh.

Kí giả Lasse Sandlin hồi tưởng trong nhật kí: “Tôi gọi điện cho rất nhiều bạn bè và nói về chuyện đó, rằng đó là một ý tưởng ngu ngốc, nhưng thật ngạc nhiên là nó lại hoàn toàn đúng đắn”. 

Sandlin, lúc đó mới 14 tuổi, với kí ức tuyệt vời, đã lưu lại tâm trí của mình những hình ảnh sống động, rõ nét và đầy hứng khởi về John Charles của xứ Wales, cùng với người đồng đội lớn khác cũng mang họ Charles, trung vệ Mel.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá John Charles

Trung tâm Welsh trở lại và chuyển tiếp người được coi là một trong những lớn nhất tất cả các xung quanh người chơi bao giờ đến từ xứ Wales. Anh đã ghi 150 bàn thắng trong 297 lần ra sân cho Leeds United giữa năm 1948 và 1957, sau đó trở thành ngôi sao của Juventus cho năm mùa. Ông là một thành viên của đội tuyển quốc gia xứ Wales từ năm 1950 đến năm 1965.

Anh đứng đầu và vai ở trên hầu hết các cầu thủ khác ở 6’2 “, nhưng anh cố tình tự chế không giải quyết hoặc đá bất cứ ai. Ông chơi trẻ bóng đá cho quê hương CLB Swansea của ông, nhưng ông đã thực hiện chuyên nghiệp của mình với Leeds.

Anh được bầu chọn trước của Diego Maradona và cầu thủ vĩ đại khác như máy nghe nhạc nước ngoài hay nhất từng chơi tại Serie A Ý vào năm 1997.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về John Charles mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cái tên này sẽ luôn ghi dấu trong lòng của những người yêu bóng đá.

Nguồn: Web Thể Thao LUCKY88

Post Your Thoughts