Bạn được vẽ cho chó đực hay chó cái?

Khi nói đến chó, nhiều người trong chúng ta có xu hướng phân biệt giới tính. Chúng tôi thích có con đực hoặc con cái và có xu hướng rập khuôn giới tính dựa trên kinh nghiệm chúng tôi có với động vật.

Nó không nhằm mục đích, nhưng khác với thú cưng thời thơ ấu của tôi, tôi luôn có những con chó đực. Tôi đã thấy họ thông minh, ngọt ngào và vô cùng đáng yêu. Thực tế, Brodie nhìn chằm chằm vào tôi theo cách mà con trai tôi gọi là “đáng sợ”. Nhưng tôi đã nuôi dưỡng nhiều con chó và nhận thấy rằng con cái dường như phổ biến hơn con đực với những người nhận nuôi.

Trong một cuộc thăm dò không chính thức của nhiều nhân viên cứu hộ và bồi dưỡng, họ thường đồng ý: Mọi người có xu hướng bị hút về phía các cô gái. Nhưng có sự khác biệt về hành vi hoặc tính cách làm cho một giới thực sự khác biệt so với giới tính khác không?

Có thể bạn cần xem thêm: Nghệ thuật đối xử khi cho chó ăn

Đào tạo

Kiểm tra blog và bảng thông báo huấn luyện và bạn sẽ tìm thấy một cuộc trò chuyện bóng bàn về việc chó đực hay chó cái dễ huấn luyện hơn. Một số chỉ ra rằng phụ nữ học nhanh hơn nhiều. Và có một cơ hội có thể có liên quan đến sự trưởng thành.

Cả nam và nữ đều đạt đến độ chín về tình dục khi chúng được khoảng 6 đến 9 tháng tuổi, mặc dù một số giống chó khổng lồ mất nhiều thời gian hơn, theo Câu lạc bộ chó giống Mỹ . Nhưng đó chỉ là sự trưởng thành về tình dục. Có một cái gì đó gọi là trưởng thành xã hội, quá. Đó là “sự trưởng thành liên quan đến các đồng nghiệp của họ và cấu trúc xã hội xung quanh”, The Nest nói . Điều đó thường xảy ra ở đâu đó xung quanh khi một con chó từ một năm đến 3 tuổi.

Xem thêm: Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Tình yêu và tình cảm

Có một câu nói rằng, “Một con chó cái sẽ yêu bạn, nhưng một con chó đực sẽ yêubạn.” Vâng, có thể là một chút đáng sợ. Nhưng đó là một chủ đề phổ biến trong các cuộc trò chuyện nam và nữ.

Nhiều người cho rằng chó đực có tình cảm hơn, trong khi chó cái có xu hướng không muốn sự chú ý và xác nhận liên tục mà các cậu bé thường có vẻ thèm muốn. Họ nói rằng những con chó cái có thể “ủ rũ” và “độc lập”, trong khi những con chó đực có thể “bám” và “ngớ ngẩn”.

Thói quen tắm

Một lý do rất lớn khiến mọi người nói rằng họ thích phụ nữ hơn nam giới là niềm tin rằng các chàng trai sẽ nhấc chân đi khắp nhà. Không có gì giống như đồ nội thất nhuộm màu để làm dịu tình yêu con chó con của bạn.

Một số chủ sở hữu chó yêu nữ nói rằng thật tuyệt vời khi có những cô gái chó chỉ để dễ đi dạo.

Chúc bạn nuôi dạy chó thành công!

Post Your Thoughts