Với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn nhất Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Bimgroup, FLC Group ,CEO Group vào hạ tầng cũng như các dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế mở ra cơ hội đầu tư biệt thự cực tốt cho các nhà đầu tư.

kinh nghiem dau tu biet thu bien nghi duong (1)

Câu hỏi đặt ra ở đây từ những tân chủ đầu tư là gì?
làm sao biết mình có phù hợp để đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl hay không? Nếu đầu tư thì nên đầu tư vào địa phương nào, vào chủ đầu tư nào, dự án nào tốt và tiềm năng, có nên vay ngân hàng hay không…? Có nên đầu tư biệt thự biển qua các đơn vị phân phối hay không?. Đã có nhiều và nhiều hơn những câu hỏi từ những người mới đầu tư ấy.  Vậy nên bài viết này có thể sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề ấy

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghĩ dưỡng

-Những đối tượng phù hợp: Tất nhiên đối với những người về hưu có 1 khoản tiết kiệm nhàn rỗi trên 6-7 tỷ thì rất thích hợp đầu tư vào việc này để kiếm lời. Những ai đang muốn đầu tư nhà mặt phố ở thành phố để tự cho thuê lấy dòng tiền hằng tháng hay là muốn bảo toàn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hằng năm mà khoản đầu tư vẫn sinh lời đều đặn hằng năm 1 cách tự động và ổn định,….

-nên đầu tư vào thời điểm nào: thông thường có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, đợt mở bán đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá đợt sau sẽ thường tăng hơn các lần trước. Vì thế quý khách nên tìm hiểu sớm và quyết định mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về sản phẩm đầu tư biệt thự biển. Chú ý, quý khách hàng không nên đổ xô theo đám đông hay các bạn nhân viên tư vấn để chen nhau mua bằng được 1 căn biệt thự biển nào đó.

-Tìm được 1 người chuyên viên tư vấn tốt : Làm sao để có thể lựa chọn được 1 người chuyên viên tư vấn đầu tư có tâm và đủ tầm, cũng như kinh nghiệm chuyên sâu trong hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người chuyên viên bán hàng tại các dự án biệt thự Kênh thông tin đầu tiên quý khách nên tận dụng đó là mối quan hệ từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đã mua các sản phẩm bất động sản hoặc quý khách có thể lên mạng và tìm hiểu thông tin qua các website bán hàng, giới thiệu các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng. quý khách có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của môi giới trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm tư vấn dự án biệt thự nghỉ dưỡng, cũng như tình hình thị trường chung cả nước và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Post Your Thoughts