Những căn hộ đắt đỏ nhất thế giới

 

NEW YORK HALLOWEEN $ 250 TRIỆU

Nếu bạn muốn ở lại nước Mỹ nhưng vẫn cần phải sống trong sự xa hoa tột cùng, hãy đến với Big Apple. Thành phố New York nổi tiếng với chi phí sinh hoạt siêu đắt đỏ. Và cũng với số lượng chuột khổng lồ của nó, thành phố này có tất cả. Bây giờ, có một căn penthouse để bán trong một tòa tháp ở 220 Central Park South đã lập kỷ lục mới về sự đắt đỏ

Căn hộ trị giá 250 triệu đô la giúp bạn có bốn tầng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Công viên Trung tâm, nhưng bạn vẫn ở rất xa, cách xa khách du lịch và những người vô gia cư sống trong khu vực. Bạn có năm ban công tất cả đều nhìn ra công viên, vì vậy bạn có thể có các phòng hút thuốc và không phải hút thuốc trong không gian ngoài trời của bạn. Với 16 phòng ngủ và 17 phòng tắm, bạn sẽ có rất nhiều không gian mà bạn sẽ không biết phải đi đâu trước!
LUÂN ĐÔN 195 TRIỆU ĐÔ LA

London là một nơi khác được biết đến với chi phí nhà ở tăng vọt. Nhưng không giống như New York, nơi bạn có thể có một view nhìn ra công viên với một phần tư triệu đô la, căn hộ cao cấp ở London sẽ có giá 195 triệu USD và nhìn ra Cung điện Buckingham. Bạn sẽ thấy sự thay đổi của những người bảo vệ bất cứ khi nào bạn muốn. 12 phòng ngủ và phòng tắm có thể dễ dàng chứa một gia đình nhỏ hoặc đội bóng và quản lý bóng đá rất giàu có.

Các chủ sở hữu của tòa nhà hiểu rằng 150 triệu đô la là rất nhiều để đặt xuống cùng một lúc. Vì vậy, từ những trái tim nhân hậu, tốt bụng của họ, họ đã đưa ra hai lựa chọn thanh toán. Trả tất cả hoặc chia thành bốn khoản thanh toán dễ dàng trị giá 48,7 triệu đô la.
DUBAI DUBAI 74,5 TRIỆU USD

Bạn không thể có một danh sách những thứ đắt tiền mà không kể đến Dubai. Với các tòa nhà và máy ATM phân phối vàng nguyên khối , chắc chắn họ sẽ có một số nhà ở sang trọng. Một nơi như vậy là căn hộ áp mái trong Tháp ONE . Với hơn 3700 mét vuông và tám phòng ngủ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không gian. Họ có khu nhà phục vụ riêng, vì vậy cuộc sống của họ sẽ không thể làm xáo trộn lối sống của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ không phải đi ra ngoài giữa những người bình thường nếu bạn muốn xem phim. Bạn có được rạp chiếu phim của riêng bạn. Bạn muốn cầu nguyện, nhưng không muốn ở quanh dân gian nghèo? Cảm ơn vị thần yêu thích của bạn, ngôi nhà đi kèm với một ngôi đền của riêng mình. Tất nhiên căn penthouse trị giá 75 triệu USD của bạn có tầm nhìn ra đại dương và thành phố Dubai xa hoa, vì vậy bạn có thể chứng kiến ​​sự tiêu tiền đặc biệt của mình xung quanh bạn tất cả các giờ trong ngày.

 

Post Your Thoughts