sofa

Có nhiều loại gỗ thường được dùng để làm sofa như gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ sưa, gỗ hương, gỗ óc chó,… Trong đó gỗ sồi, gỗ hương, gỗ óc chó là những loại gỗ cao cấp được dùng làm sofa gỗ đẹp, độ bền cực cao.

Nếu gỗ sưa được nhắc tới nhiều vì độ bền, và độ hiếm thì gỗ hương lại được đánh giá là loại gỗ vừa bền lại không hiếm. Chính vì thế mà gỗ hương ngày càng được nhiều người đánh giá cao và sử dụng cũng nhiều hơn. Và đây cũng là lý do mà nội thất gỗ đẹp gỗ tự nhiên ZITO cũng lựa chọn gỗ hương làm một loại nguyên liệu cho các sản phẩm nội thất, điển hình là sofa.

Gỗ sồi là loại gỗ được lựa chọn để đóng thuyền và sử dụng làm các đồ vật khác chuyên để ngoài nắng mưa, độ tuổi sử dụng ngoài trời tới 70 năm, nhưng nếu để sử dụng trong nhà thì sẽ không bao giờ hỏng. Nội thất gỗ hiện đại ZITO hiện đang cung cấp các sản phẩm được làm bằng gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ.

sofa

Một loại gỗ khá xa lạ đối với nhiều người Việt Nam trước đây đó là gỗ óc chó. Tuy nhiên thời gian gần đây thì gỗ óc chó là sự lựa chọn theo xu thế của giới thượng lưu. Gỗ óc chó được xem là loại gỗ tốt bậc nhất. Ngoài độ bền cao, gỗ óc chó còn dễ dàng tạo hình, tạo kiểu. Một sự lựa chọn mà không những người sở hữu thành phẩm mà những người tạo ra thành phẩm đều rất yêu thích. Đây cũng chính là loại gỗ mà nội thất ZITO không thể bỏ qua.

Hướng tới những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, ZITO lựa chọn những loại gỗ tốt nhất để tạo nên những bộ sofa đẹp tuyệt hảo. Nhiều căn hộ, chung cư hiện nay không có nhiều diện tích cho phòng khách, nên việc lựa chọn bộ sofa có kiểu dáng như thế nào cũng là vấn đề đáng quan tâm.

ZITO đưa ra giải pháp cho các căn hộ, chung cư đó những bộ sofa văng gỗ đẹp, là loại thiết kế đơn theo hình chữ L nằm ngang, kiểu dáng nhìn thì đơn giản nhưng lại thể hiện được đẳng cấp sang trọng, lại dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tháo lắp, và tiết kiệm được khoảng không gian, tạo nên sự thông thoáng cho phòng khách nhà bạn. Đi kèm đó là những chiếc nệm bọc da, nỉ, da cao cấp nhập khẩu cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất, hiện đại nhất.

ZITO luôn tạo ra những kiểu dáng bắt mắt, màu sắc, chât liệu, độ bóng có thể điều chỉnh theo ý muốn, theo phong thủy, lại đảm bảo 100% gỗ tự nhiên, được bảo hành 2 năm.

Nếu như bạn vẫn còn phân vân thì hãy đến với showroom của nội thất gỗ đẹp tự nhiên ZITO để được tư vấn miễn phí, đo đạc tại nhà miễn phí, giao hàng miễn phí trong nội thành nhé.

Post Your Thoughts