Đồng hồ đo áp suất Ashcroft 1209 mới mang đến sự an toàn tối đa trong môi trường khắc nghiệt. Vỏ và vành trước bằng thép không gỉ bằng thép không gỉ 316L cùng với mặt sau giảm áp đảm bảo rằng chất lỏng trong quá trình sẽ được dẫn ra khỏi người vận hành trong trường hợp hỏng hóc bên trong.

Đồng hồ đo áp suất Ashcroft-1209

Tùy chọn điền chất lỏng hoặc PLUS được cấp bằng sáng chế! Tùy chọn hiệu suất làm giảm sốc, rung và đập. Với kích thước mặt số 4 in và độ chính xác tới ± 0,50% Span, 1209 mới đáp ứng các yêu cầu của ASME B40.100, Lớp 2A.

Tìm hiểu xy lanh điện khí nén tại Khoa Kim

Một môi trường hoạt động khắc nghiệt là không phù hợp với công tắc áp suất thép không gỉ A-Series 316L của Ashcroft. Có sẵn trong cả cấu hình chống cháy nổ và kín nước, nó được cung cấp với nhiều kết nối khác nhau và có thể kiểm soát áp lực lên đến 15.000 psi. Công tắc nhỏ gọn, bền bỉ này là một lựa chọn phù hợp cho nhiều loại lắp đặt công nghiệp và OEM.

Siphon Ashcroft 2198 MicroTube sẽ giúp giữ cho dụng cụ áp suất an toàn khỏi các quá trình nhiệt độ cao. Siphon này có khả năng chứa áp suất lên tới 5.000 psi và có thể giảm nhiệt độ lên tới 800 ° F (427 ° C), tùy thuộc vào đầu vào áp suất.

Xem thêm bộ lọc khí đôi tại Khoa Kim.

Cấu trúc thép không gỉ 316L và nhiều kết nối quy trình đảm bảo khả năng tương thích với nhiều yêu cầu lắp đặt khác nhau. Thiết kế âm lượng thấp độc đáo cho phép 2198 được sử dụng giữa một nhạc cụ và một con dấu màng.

Thể tích bên trong giảm cho phép tản nhiệt vượt trội. Nó có thể được sử dụng với đồng hồ đo, công tắc, đầu dò và niêm phong màng.

Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số Ashcroft DG25 cung cấp màn hình LCD 5 chữ số đầy đủ trong phạm vi lên tới 25.000 psi.

Có sẵn với độ chính xác 0,5% và 0,25% FS, thiết kế hàng đầu này tự hào có thời lượng pin tối thiểu 2000 giờ. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bao vây IP67, các đơn vị đo lường có thể lựa chọn, chỉ báo biểu đồ thanh 20 đoạn, tối thiểu, giá trị và danh sách các chứng chỉ đại lý.

Xem thêm bài viết đồng hồ đo áp suất khí nén tại Khoa Kim.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Địa chỉ: Cụm kho số 8, Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Post Your Thoughts