Mua chung cư xu hướng mới của nhiều gia đình

Nhiều cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình có mức thu nhập trung bình thấp thường có xu hướng chọn mua chung cư giá rẻ để “an cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, việc mua được căn hộ giá cả hợp lý lại đảm bảo chất lượng sống tốt không hề đơn giản

Trước khi chọn mua chung cư  các dự án bất công sản , bạn nên đặt ra câu hỏi này trong đầu: “Vị trí của tòa chung cư đó có thực sự thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc của mình hay không?”. Vấn đề này đôi khi còn phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân

Chung cư không nằm quá xa khu dân cư hoặc nó phải nằm trong 1 quần thể phức hợp: chợ, điện, đường, trường, trạm… Đôi khi các dự án xa trung tâm một chút chưa hẳn đã bất tiện nếu chủ đầu tư kết nối tốt hệ thống giao thông hay hạ tầng toàn bộ khu vực với nhiều tiện ích đồng bộ như trường học, bể bơi, rạp chiếu phim… Vì vậy, người mua thường chọn vị trí của căn hộ gắn với tiêu chí là gần nơi đi làm và đi học.

Kinh nghiệm mua chung cư đẹp gia rẻ

Kinh nghiệm mua chung cư đẹp gia rẻ

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém khi chọn mua căn hộ chung cư là các tiện ích nội, ngoại khu quanh chung cư sắp mua. Những yếu tố này tưởng chừng rất nhỏ và thường bị bỏ qua với suy nghĩ rằng “có thì tốt, còn không có thì cũng chẳng sao”.

Kinh nghiệm chọn chung cứ giá rẻ đẹp

Hầu hết những mỹ từ về vị trí của dự án mà người bán rót vào tai bạn đều là phóng đại. Ngập nặng, tắc đường trong giờ cao điểm, thiếu chỗ gửi xe hay môi trường xung quanh ô nhiễm là những điều không bao giờ được đề cập đến.

Căn nhà là nơi gắn bó với bạn cả đời chính vì thế khi chọn mua chung cư bạn hãy tìm hiểu kỹ càng về môi trường sống xung quanh dự án, mật độ xây dựng, mật độ cây xanh để đảm bảo bạn và gia đình có được một không gian sống an toàn, trong lành và bình yên.

Kinh nghiệm mua chung cư đẹp giá rẻ

Kinh nghiệm mua chung cư đẹp giá rẻ

Căn hộ là tài sản có giá trị lớn, do đó cần phải suy tính thật kỹ lưỡng trước khi xuống tiền mua. Tuy nhiên, nhiều gia đình lần đầu mua căn hộ chung cư do thiếu kinh nghiệm nên thường gặp phải những rắc rối không mong muốn.

Thông thường thì sẽ có người dẫn bạn đi xem căn hộ mẫu trước khi bạn quyết định có mua hay không. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên đi xem nhà trực tiếp trước khi ra quyết định.

Post Your Thoughts