Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát, vốn sở hữu độ an toàn cao, đảm bảo tiềm năng sinh lời tốt, tính thanh khoản nhanh chóng cùng với chi phí đầu tư “mềm”, Đất Nền vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất năm 2019. Vì vậy, phân khúc đất nền tại Long Thành luôn luôn được giới đầu tư săn lùng, quan tâm và tìm kiếm.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, nguồn cầu về nhà đất tại các khu vực không ngừng tăng trong khi đó nguồn cung các dự án đất nền lại đang trong tình trạng rất ít và khan hiếm, một vài dự án thậm chí còn không có nguồn hàng thứ cấp giá cao để giao dịch đã thực sự tạo ra cuộc đua về giá và cả sức mua. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu khai xuân, đã có rất nhiều nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành đổ vốn về săn lùng các dự án đất nền Long Thành để “xuống tiền” với hy vọng đi trước đón đầu cơ hội.

Một trong số dự án đất nền tại Long Thành đang được giới đầu tư săn lùng nhiều hiện nay là Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…của địa ốc long phát

Đại diện đơn vị Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát cho biết, ngay từ những ngày đầu khai xuân 2019, tại văn phòng kinh doanh dự án đã và đang đón tiếp rất nhiều lượt khách đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận xuống tham quan và đặt mua các lô đất dự án. Các giao dịch mua bán đất dự án hiện nay đang rất sôi động, rất nhiều bảng hàng dự án đã có chủ, cơ hội trở thành chủ nhân của những lô đất đẹp mang lại “giá trị kép” tại Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành của Địa Ốc Long Phát không còn nhiều. Cơ hội cuối cùng chỉ giành cho những khách hàng thực sự nhanh tay.

Theo thông tin thống kê ghi nhận của giới chuyên gia BĐS, sức nhiệt của thị trường bất động sản Long Thành các tháng đầu năm 2019 dễ dàng nhận thấy đất nền khu vực nơi đây chắc chắn trở thành “miền đất hứa” được các khách hàng, giới đầu tư nhắm đến, săn lùng trong nhiều năm tới bởi khả năng an toàn, độ tăng trưởng tốt, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Post Your Thoughts