Duratect là một công nghệ bảo dưỡng vật liệu của được tạo ra bởi Citizen, nó được áp dụng trên các loại vật liệu nguyên khối khác nhau, kể cả các lớp mạ. Hiểu nôm na, Duratect là một công nghệ mạ/phủ đặc biệt của nhà sản xuất đồng hồ Citizen để tăng độ cứng lên gấp 3, 4 lần bằng nhiều phương pháp dành riêng cho từng loại vật liệu.

Với thép không gỉ, Citizen dùng kỹ thuật để carbon xâm nhập từ bề mặt để làm sai lệch các phân tử kim loại. Với titanium, để tạo ra vỏ và dây của một chiếc đồng hồ Citizen Super Titanium thì vỏ, dây titanium sẽ được nung nóng đến 2000 độ C trong chân không để ion hóa lớp Titanium bên ngoài.

 Chính lớp Titanium bị ion hóa này đã tạo nên độ cứng tuyệt vời, xóa tan những quan ngại về đặc điểm dễ bị trầy xước của vật liệu titanium trên đồng hồ Citizen Super Titanium so với các mẫu đồng hồ titanium của thương hiệu khác.

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG KHẢ NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ DURATECT

CHỐNG TRẦY XƯỚC VÌ ĐỘ CỨNG CỦA MÌNH

Duratect là một công nghệ để làm cứng bề mặt mang tính cách mạng đối với ba loại chất liệu thường thấy trên đồng hồ là thép không gỉ 316L, titanium, vàng trước các yếu tố gây trầy xước thường gặp trong cuộc sống.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-dinh-vi-baby-kid-co-gi-noi-batdong-ho-thong-minh-tre-em-baby-kid-co-nhung-loai-nao.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-ost-la-gidong-ho-ost-co-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-movado-dong-ho-movado-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 

 

ĐẸP NHƯ MỚI

Cũng với độ cứng của mình, vật liệu xử lý bằng công nghệ Duratect chống chọi những vết trầy xước nhẹ – tác nhân gây ra vẻ ngoài kém bóng bẩy, mượt mà của dây vỏ, đồng hồ khiến chúng cũ đi trông thấy. Và đồng hồ Citizen của bạn sẽ luôn như mới.

KIỂU DÁNG ĐA DẠNG

Không như nhiều loại vật liệu cứng tới mức cứng đầu khó gia công dẫn đến kiểu dáng nghèo nàn, giá cả đắt đỏ, công nghệ Duratect giúp đồng hồ Citizen luôn rất mới mẻ khi chúng là ngoài cứng nhưng bên trong vẫn giữ được đặc tính của vật liệu ban đầu. Không khó để bắt gặp những chiếc đồng hồ giá rẻ bằng thép không gỉ được xử lý bề mặt bằng công nghệ Duratect của Citizen.

 

Post Your Thoughts