ĐỒNG HỒ CITIZEN WR50 CÓ ĐA DẠNG VỀ THIẾT KẾ

WR50 là viết tắt của Water Resistant 50m (5 bar hoặc 5 ATM), thể hiện mức độ chống nước của đồng hồ. Tại thông số này, người dùng có thể thoải mái sử dụng cho các mục đích hằng ngày như tắm bồn, đi mưa, rửa tay,…

●– – – Vậy nên đồng hồ Citizen WR50 không phải là bộ sưu tập hay một dòng nhất định, mà đó là tập hợp tất cả các sản phẩm cùng chung một mức độ chống nước là 5 ATM. Đây cũng là yếu tố được nhiều người ưu tiên khi chọn lựa.

Kết quả hình ảnh cho Citizen EM0415-54W

 

●– – – Cụ thể, nếu như 3 ATM cao lắm là chỉ có thể sử dụng rửa tay nhẹ thì 10 ATM lại thoải mái đi bơi, nhưng đa số khách hàng mà Citizen hướng đến là dân văn phòng nên dường như, việc đi bơi là không cần thiết.

●– – – Đó là lý do để giải thích rằng, đồng hồ Citizen WR50 là thông số hoàn hảo dành cho người dùng. Tuy nhiên, các phiên bản đều không hiển thị tính năng này trên mặt đồng hồ nên người dùng phải tìm hiểu kỹ trước khi mua, hoặc nhanh nhất là nhờ sự hỗ trợ từ bộ phận tư vấn của Đồng Hồ Hải Triều.

ĐỒNG HỒ CITIZEN WR 50 CHIẾM SỐ LƯỢNG NHIỀU NHẤT

●– – – Trong tổng số hơn 600 mẫu thì dòng đồng hồ Citizen WR 50 chiếm số lượng hơn ½ và rơi vào khoảng hơn 300 mẫu, mặc cho sự chia nhỏ của nhiều dòng khác với mức độ chống nước như 3 ATM, 10 ATM hay cả 20 ATM.

●– – – Riêng đồng hồ nam Citizen WR50 là hơn 200 mẫu và đồng hồ Citizen quartz WR50 hơn 150 mẫu. Còn lại sẽ là một số sản phẩm đồng hồ cơ hoặc năng lượng ánh sáng. Đây cũng là thế mạnh đến từ thương hiệu thời trang số 1 Nhật Bản này.

●– – – Tuy nhiên, nếu là vận động viên thể thao chuyên nghiệp, người thường xuyên vận động mạnh hay những ai yêu thích bơi lội, lặn biển thì nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên chọn các sản phẩm có độ chống nước ít nhất là 10 ATM.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/nhung-ieu-lam-nen-su-hoat-ong-ben-bi.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-tai-sao-ong-ho-fossil-es4291.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-tissot-t109-210-33-031-00.html

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN WR50 CÓ ĐA DẠNG THIẾT KẾ

●– – – Với hơn 600 mẫu sẽ hứa hẹn mang đến đa dạng các thiết, kiểu dáng khác nhau trong từng bộ sưu tập. Nhưng được đánh giá cao và được chờ đợi nhất vẫn là phiên bản đồng hồ quân đội vốn là thế mạnh của Citizen.

●– – – Lý giải cho việc đồng hồ quân đội Citizen chống nước chỉ 5 ATM chính là do thời đại ngày nay, đồng hồ quân đội không chỉ dành riêng cho bộ quốc phòng nên không cần phải đáp ứng quá nhiều tiêu chí về khả năng lặn sâu dưới biển.

●– – – Trên thực tế, về kiểu dáng, tính năng và tiện ích vẫn toát lên hình ảnh đặc trưng riêng của quân đội. Đây cũng là cách mà khách hàng bình thường có thể dễ dàng trải nghiệm chất lượng cao cấp ngay ở dòng đồng hồ Citizen WR50.

Post Your Thoughts