Mẫu bàn thờ chung cư ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian sống đặc biệt là ở những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp.  Nếu các mẫu bàn thờ truyền thống chiếm một diện tích khá lớn thì những mẫu bàn thờ treo tường lại là sự thay thế hoàn hảo cho các căn hộ chung cư có diện tích không gian sống nhỏ.

Sự tiện lợi về mặt hình thức cũng như đa dạng về mẫu mã giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống của nhà mình hơn. Vậy làm sao để bạn chọn được một chiếc bàn thờ treo tường ưng ý và hợp với phong thủy căn hộ chung cư, mang đến may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Ngày hôm nay ANAMO chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài tiêu chí để chọn lựa được những mẫu bàn thờ treo nhà chung cư hoàn hảo nhất.

Những tiêu chí để lựa chọn bàn thờ treo nhà chung cư hoàn hảo

bàn thờ treo nhà chung cư

Kích thước bàn thờ treo tường cho chung cư chuẩn Lỗ Ban

Khi lựa chọn bàn thờ nên để ý đến kích thước chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Đối với bàn thờ treo tường thì nên để ý nhiều hơn đến chiều rộng và chiều sâu.

  • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 180 mm (Hỷ sự) x rộng 810 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ loại này được thiết kế cho không gian nhỏ, bố trí cùng 1 bát hương và các đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều.

  • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 480 mm (Hỷ sự) x rộng 880 mm (Tiến Bảo)

Bàn thờ này được thiết kế giành riêng cho những gia đình có nhu cầu bố trí 1 bát hương cùng các lễ vật khác đi kèm. Đặc biệt, loại bàn thờ này khá phù hợp với những căn nhà chung cư có diện tích nhỏ hẹp dưới 25m2.

  • Kích thước bàn thờ treo tường sâu 495 mm (Tài vượng) x rộng 950 mm (Tài vượng)

Bàn thờ này được thiết kế cho không gian rộng rãi, thiết kế đủ 1 bát hương và muốn đảm bảo độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ trên bàn thờ. Bàn thờ này phù hợp với diện tích 25 m2.

  • Kích thước bàn thờ treo tường sau 560 mm (Tài vượng) x rộng 950 mm (Tài vượng)

Bàn thờ này được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi phù hợp với nhu cầu gia chủ đặt 3 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ. Phù hợp với diện tích khoảng 25 – 30 m2.

  • Kích thước bàn tờ treo tường sâu 610 mm (Tài lộc) x rộng 1070 mm (Qúy Tử)

Bàn thờ treo tường loại này được thiết kế cho không gian thờ khá rộng. Với kích thước này, ngoài 3 bát hương, bàn thờ còn có thể đặt thêm lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng,…Bàn thờ này phù hợp với diện tích trên 30 m2.

Quý độc giả hãy tham khảo thêm bài viết : ” Lựa chọn gỗ gì để làm bàn thờ tổ tiên cho gia đình ” trong mục Tin tổng hợp 

Chất liệu của những mẫu bàn thờ treo tường

bàn thờ treo nhà chung cư

Nếu đã xác định chọn các mẫu bàn thờ treo tường thì bạn nên chọn những mẫu sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ không bị cong vênh, co giãn và đặc biệt là không bị mối mọt là tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi khuyên cũng nên chọn những sản phẩm được làm từ gỗ nguyên tấm, không bị chấp nối. Nếu các gia chủ lựa chọn được những mẫu thờ treo tường đẹp bằng gỗ có mùi thơm đặc biệt thì càng tuyệt vời bởi chúng có thể ngăn chặn được mối mọt mà vẫn đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các tiêu chí cũng như là những điều cần lưu ý khi lựa chọn, lắp đặt bàn thờ treo tường. Liên hệ mua ban tho treo chung cu phù hợp với không gian gia đình, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0981 8899 30 hoặc truy cập vào Website: https://bantho.com/mau-ban-tho-chung-cu-dep-nhat-anamo

Post Your Thoughts