cách đầu tư biệt thự thu lợi nhuận cao

cách đầu tư biệt thự thu lợi nhuận cao.Những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ luôn biết bí quyết dùng nguồn tiền tài mình một bí quyết hợp lí, để việc đầu tư ko chỉ sinh lợi nhanh mà còn với các giá trị lâu dài.

Chị Bạch An hiện là chủ một công ty chế tạo hàng điện tử tại Tp.HCM đang trong quá trình lớn mạnh thuận lợi. Chị dự kiến vài năm nữa cũng sẽ cho con gái nhỏ đi du học. Khi những con với cuộc sống ổn định ở Mỹ, chị sẽ dừng công việc marketing và sang Mỹ định cư sở hữu các con.

Vì vậy, ngoại trừ việc kinh doanh, hiện tại chị Bạch An cũng đầu tư chọn một số căn hộ chung cư và nhà tại Tp.HCM để cho thuê. Đó là phương pháp chị tận dụng nguồn vốn sẵn với để có thêm thu nhập ổn định và sinh lời trong thời gian hiện tại và cả sau này, lúc chị không còn hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, có tình hình số lượng căn hộ và dự án nhà ở đang được chào bán ngày một nhiều tại Tp.HCM, chị Bạch An cho rằng đã tới khi cần chuyển hướng đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng. Chị An nhận thấy bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư quyến rũ bởi phổ biến lợi thế tăng trưởng du lịch cộng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao.

Chị Bạch An nhẩm tính: “Với tổng số tiền 7 tỷ đồng, ví như đầu tư ngay tại Tp.HCM, tôi với thể sắm 1 căn nhà phố trong hẻm tại quận Tân Bình hoặc một căn hộ tại quận Bình Thạnh và cho thuê với giá tầm 20 triệu đồng /tháng. Mức giá tiền này đem về cho tôi được lợi nhuận 5%/năm. Đây vẫn chưa phải là con số mà tôi kỳ vọng thu về khi đầu tư tậu và cho thuê căn hộ”.

Chính vì vậy, chị khởi đầu tìm hiểu thị trường và quyết định lựa tìm hướng đầu tư mới vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Với dự định trong ngày mai cho gia đình định cư tại Mỹ, chị Bạch An lo ngại rằng việc cạnh tranh nhất khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam sau này chính là nên tự mình quản lý tài sản, tự chọn nguồn khách thuê và bảo trì – bảo dưỡng. Đây đều là những công đoạn nên được giám sát trực tiếp và tốn đa dạng công sức, thời gian.

Post Your Thoughts