Cho thuê biệt thự hạng sang đã không còn là hình thức kinh doanh mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên để làm sao cho căn biệt thự của bạn trở thành tâm điểm “dòm ngó” và lựa chọn của khách hàng thì bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt biệt thự của bạn cần phải có những yếu tố sau đây:

1.Nằm ở vị trí đắc địa

Dù cho căn biệt thự của bạn thuộc nơi đâu: thành phố lớn, nơi nghỉ dưỡng hay bất kỳ một nơi nào khác, bạn cũng cần đảm bảo rằng giao thông ở đó sẽ là tốt nhất, thuận tiện nhất khu vực. Chỉ có như vậy bạn mới có thể tạo cho khách hàng sự thoải mái trong mỗi lần di chuyển đến những nơi họ muốn.

1.Nằm ở vị trí đắc địa

Còn nếu cho thuê biệt thự hạng sang, cao cấp mà đường xá, giao thông hạn hẹp thì giá thành thuê sẽ bị rẻ đi rất nhiều so với thực tế.

2.Có phong cách kiến trúc rõ ràng

Đối tượng khách cho thuê của bạn là những người giàu có, tất nhiên họ sẽ là một khách hàng khó tính và cầu toàn cao. Bởi vậy kiến trúc mà bạn tạo lập phải có sự rõ ràng về phong cách: hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Như vậy không gian của ngôi nhà có sự hài hòa, không bị khệch khỡm giữa các mảng kiến trúc này sang kiến trúc khác.

Tất nhiên nếu bạn tạo được sự phá cách trong căn biệt thự thì đó chính là điểm thu hút khách hàng ấn tượng của chính bạn.

3.Nội thất sang trọng

Cái bạn đang cho thuê là biệt thự chứ không phải là một căn nhà hay căn hộ bình thường. Cho nên ngoài yếu tố đầy đủ nội thất thì bạn còn phải đáp ứng cho khách hàng của mình sự sang trọng. Những món đồ nội thất nên có sự cao cấp từ chất lượng và tinh tế từ nét thẩm mỹ.

3.Nội thất sang trọng

Theo kịnh nghiệm mình thì đối với một người cho thuê biệt thự hạng sang mà nói thì nội thất căn nhà quyết định tới 80% thành công của người cho thuê. Thế cho nên các khoản đầu tư vào bàn ghế, giường tủ, trang thiết bị nhà tắm, nhà bếp sao cho đạt chất lượng tốt nhất. Tạo cho khách hàng cảm thấy xứng đáng với số tiền mà họ đã chi ra.

Để trang bị nội thất thì bây giờ không có khó khăn gì cả. Việc của bạn là chuẩn bị tiền sau đó sẽ có người đến làm cho. Thậm chí bạn có thể đặt nội thất online tại mấy trang dạng như Lazada. Họ sẽ có người đến tính toán và lắt đặt cho bạn. Nếu mua tại Lazada thì đừng quên tìm một Coupon Lazada để có thể tiết kiệm chi phí nhé. Mình hay lấy coupon lazada ở Muarehon.vn

4.Tạo ưu đãi để gây sức hút

Trước sự cạnh tranh khốc liệt giữa thị trường cho thuê bất động sản, nếu bạn vẫn muốn giữ cách “làm tất, ăn cả” không bỏ ra một chút hoa hồng nào cho khách họ cũng sẽ vì sự chặt chiệm của bạn mà rời bỏ đi.

Kết lại, cho thuê biệt thự hạng sang là một trong những hình thức “lời đậm”. Tuy nhiên để đạt đến mức đó bạn cần phải hài hòa giữa giá thuê và chất lượng biệt thự mà mình cho thuê.

Post Your Thoughts