Nếu bạn đang bắt đầu một trang trại nhỏ hoặc nhà đất, rất có thể là bạn đang tìm mua đất và / hoặc một trang trại đã tồn tại. Nhiều người chọn mua đất thô và xây nhà riêng của họ trên đó, đặc biệt là những người có mục tiêu là nhà đất so với việc bắt đầu kinh doanh trang trại nhỏ .

Có nhiều yếu tố đi vào quyết định mua đất, nhưng đây là một số yếu tố chính cần xem xét khi bạn bắt đầu quá trình này. Bắt đầu một tài liệu xử lý văn bản mới hoặc lấy ra một mảnh giấy và bắt đầu trả lời một số câu hỏi này khi bạn làm theo.

Bao nhiêu đất?

Quyết định số lượng mẫu đất bạn đang tìm kiếm – và số tiền bạn có thể mua được – là một trong những điều đầu tiên cần xem xét. Đối với một trong hai mục tiêu – canh tác hoặc nuôi trồng quy mô nhỏ – bạn có thể đi nhỏ như là một mẫu Anh hoặc hai, hoặc lớn như nhiều trăm mẫu Anh. Tại đây, bạn sẽ cần quay lại mục tiêu của mìnhđể tìm ra số lượng đất sẽ cho phép bạn đạt được những mục tiêu đó. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng nhiệt, có kế hoạch sử dụng nhiệt gỗ và hoàn toàn tự cung cấp năng lượng, bạn có thể cần phải thêm diện tích rừng vào danh sách của bạn phải có, để bạn có thể cung cấp cho nhu cầu năng lượng của mình bằng cách quản lý woodlot. Rõ ràng, nếu bạn đang lập kế hoạch để farmead ở Tây Nam và đưa lên tấm pin mặt trời, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau – bạn không cần thêm diện tích để cung cấp cho nhu cầu năng lượng của bạn.

Tương tự như vậy, nếu mục tiêu của bạn là bắt đầu một hoạt động thịt bò được nuôi bằng cỏ nhỏ, bạn sẽ cần phải cân nhắc kích thước đàn nào bạn có thể sẽ có, và tìm một mảnh đất có thể hỗ trợ những con vật đó.

Từ xa

Bạn muốn đến thị trấn bao nhiêu? Bạn có quan tâm nếu bạn đang lái xe một giờ từ một thị trấn với bất kỳ loại tiện nghi văn hóa nào? Bạn có muốn farm hoặc trang trại ở một khu vực gần trung tâm thành phố hơn vì lợi ích của trẻ không? Đây là những yếu tố cần xem xét.

Internet cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn nhiều trong những ngày này về đặt hàng thực phẩm và nguồn cung cấp cho tiền đồn từ xa. Nhưng về mặt văn hóa, bạn đang bỏ khá nhiều bằng cách sống trong một khu vực rất xa xôi, đặc biệt nếu bạn xem xét nhu cầu của trẻ về một đời sống xã hội, mong muốn của bạn cho cộng đồng và bạn bè, và thậm chí cả an toàn và sức khỏe. (Quý vị đến bệnh viện bao xa? Có dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp nào?) Ngay cả những việc như quý vị sẽ có hàng xóm trong khoảng cách đi bộ cũng sẽ được cân nhắc khi quý vị xem nơi mua đất.

Oh, và đừng quên bảo trì đường. Không phải tất cả đất đều nằm trên các con đường được duy trì ở thị trấn hoặc quận. Ở đây, các con đường từ xa, được bảo trì riêng được gọi là đường “loại IV”. Nếu bạn đang tìm kiếm đất trên một con đường như vậy, hãy chắc chắn để giá cả các dịch vụ sau đây: sỏi, phân loại, và chi phí bảo trì khác như cày nếu bạn đang ở trong một khu vực đầy tuyết.

Một số nơi đủ xa để họ không có quyền truy cập vào đường dây điện thoại hoặc Internet băng thông rộng và bạn có thể phải trả tiền để có điện chạy cho họ nếu bạn không sắp thoát khỏi lưới điện ngay lập tức. Đây là tất cả những điều cần xem xét khi bạn nhìn vào vị trí của đất.

Đặc điểm đất đai

Tách biệt với diện tích bao nhiêu, loại đất này cũng là thứ cần xem xét trong mục tiêu của bạn. Đồng cỏ cho bò khác với đất trồng rau. Một vườn cây ăn quả đòi hỏi một loại đất nhất định. Gia cầm có thể làm tốt hầu hết mọi nơi. Đây là tất cả các yếu tố để liệt kê ra trên mảnh giấy của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét các yếu tố như gió tự nhiên, thoát nước, động vật hoang dã địa phương, tiềm năng ngập lụt, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể muốn thuê một kỹ sư môi trường để giúp bạn đánh giá một mảnh đất cho các loại yếu tố này.

Hãy xem xét liệu có những hạn chế hoặc giao ước về những gì bạn có thể sử dụng đất cho. Bạn có thể nuôi bất kỳ động vật trang trại nào bạn muốn không? Là một ngôi nhà có thể chấp nhận được hoặc bạn phải đặt trong một hệ thống tự hoại cho nhà của bạn?

Vùng đất sạch mặt phía Nam nhận được ít nhất 5 giờ ánh sáng mặt trời trực tiếp mỗi ngày là cần thiết để trồng rau cho thực phẩm. Bạn sẽ muốn mức độ hoặc nhẹ nhàng dốc đất trừ khi bạn muốn đặt trong khu vườn bậc thang. Bạn sẽ muốn có diện tích lớn hơn bạn nghĩ để trồng tất cả thức ăn của riêng bạn như một người hướng dẫn, vì bạn có thể cần phải xoay trong các loại cây trồng che phủ để xây dựng độ phì nhiêu của đất . Nếu bạn là một nông dân nhỏ trồng rau để kiếm tiền, nhu cầu về đất đai của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và số lượng thực vật bạn dự định trồng.

Một vườn cây ăn quả, nếu bạn muốn bắt đầu một, đòi hỏi một số diện tích, nhưng có thể bắt đầu nhỏ như một mẫu Anh một nửa. Đối với một gia đình, hàng chục cây ăn quả trở lên có vẻ là một hướng dẫn sơ bộ cho việc trồng trọt, nhưng điều này thay đổi tùy thuộc vào khí hậu và sự tiêu thụ trái cây của bạn.

Chất lượng của đất bạn mua là một điều cần xem xét. Thông thường, các trang trại bị bỏ hoang vì đất có chất lượng kém. Tuy nhiên, chất lượng có thể được cải thiện – nó chỉ mất thời gian. Có đất được thử nghiệm là một ý tưởng thông minh khi bạn đã tìm thấy một mảnh tài sản đáp ứng tất cả các yêu cầu khác của bạn.

Nhu cầu năng lượng thay thế

Gió, nước (vi thủy điện) và năng lượng mặt trời là tất cả các hệ thống năng lượng thay thế có thể bạn có thể muốn sử dụng trên trang trại nhỏ hoặc nhà cửa của bạn. Loại đất nào sẽ hỗ trợ loại năng lượng thay thế phù hợp nhất với khí hậu của bạn? Bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số những phương pháp này để tạo ra năng lượng với đất mà bạn đang xem xét?

Nước

Nếu bạn đang nhìn vào vùng đất thô, có thể bạn sẽ muốn được khoan giếng nước. Các trang trại hiện tại có thể đang sử dụng giếng đào nông từ nhiều thập kỷ trước và đôi khi có thể khô cạn. Xem xét chi phí khoan giếng – đôi khi nó có thể đắt hơn đáng kể so với bạn nghĩ, tùy thuộc vào loại đất.

Và nếu bạn định chăn nuôi gia súc, bạn có thể muốn xem ao, suối, suối – bất cứ thứ gì có thể được sử dụng để cung cấp nước cho động vật của bạn.

Bạn sẽ, tất nhiên, cũng muốn xem xét cao như thế nào bảng nước và nếu đất dễ bị ngập lụt. Một khu vực bị ngập lụt theo mùa không thể được sử dụng cho chăn nuôi cho một phần đáng kể trong năm.

Post Your Thoughts