Là một trong những siêu phẩm nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội, dù đã chính thức ra mắt từ năm 2016 nhưng tới thời điểm hiện tại sức hút của dự án Vinhomes D’Capitale vẫn không hề giảm nhiệt. Đây được đánh giá là nơi an cư hoàn hảo nhất để tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Kết quả hình ảnh cho vinhomes d capitale

Sở hữu vị trí vàng đắc địa tại khu vực sầm uất nhất phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes D’Capitale không chỉ có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện mà còn được hưởng hệ thống hạ tầng đô thị đẳng cấp và đồng bộ bậc nhất tại thành phố. Từ hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị tại khu vực đều được đầu tư mạnh, đảm bảo mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống hiện đại tại dự án.

Kết quả hình ảnh cho vinhomes d capitale

Đặc biệt là sản phẩm đánh dấu cái bắt tay “lịch sử” của ba ông lớn trên thị trường Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, Vinhomes là đơn vị phân phối, quản lý vận hàng và Cottecons là nhà thầu xây dựng, dự án Vinhomes D’Capitale có chất lượng vượt trội, và hướng tới một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho các cư dân ngay trong lòng thủ đô. Tại đây, các cư dân được tận hưởng một không gian sống vàng với tiêu chí: hiện đại – năng động. Thiết kế đỉnh cao luôn đảm bảo tiêu chuẩn sống tốt nhất cùng với chuỗi tiện ích có một không hai, đa dạng, đầu đủ đáp ứng mọi nhu cầu… Đây là nơi sống tuyệt vời nhất cho các khách hàng.

Đáng chú ý, dự án được thiết kế theo kiến trúc sinh thái với mật độ xây dựng cực thấp, cây xanh bao phủ khắp các phân khu mang đến cuộc sống xanh an lành hiếm có ngay trong lòng thủ đô. Thêm vào đó, lợi thế từ vị trí khi hướng thẳng ra hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính, dự án là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống xanh hiện đại của những cư dân đẳng cấp. Tại đây cư dân được thu trọng những giá trị lý tưởng nhất cho cuộc sống gia đình: sống xanh yên bình, thư giãn và sống hiện đại chất lượng nhờ tiện ích xứng tầm.

 

 

Post Your Thoughts