4 đồ vật không thể thiếu trong nội thất phòng khách nhà bạn

Bạn muốn xây dựng phòng khách theo phong cách thật sành điệu thì không thể bỏ qua 4 món đồ nội thất dưới đây.

  1. Ghế sofa phòng khách

Bất kì phòng khách nào cũng cần có  một bộ ghế sofa để ngồi tiếp khách, trò chuyện và uống nước. Không nhưng thế, đây cũng là nơi gia đình sum họp của gia đình sau mỗi buổi ăn, cùng xem tivi, ăn trái cây…  Vì vậy những bộ sofa phòng khách lại càng ý nghĩa hơn và cần thiết hơn.

Sofa đa dạng với các loại như sofa da, sofa vải, sofa giả da… Mỗi loại sofa mang một ý  nghĩa khác nhau. Tùy theo kiến trúc và yêu thích bạn sẽ sở hữu bộ ghế mơ ước với sự mềm mại, êm ái tối đa tuyệt vời khi ngồi.

  1. Bàn trà sofa

Đi kèm với sofa là bàn trà phòng khách. Không đa dạng  như sofa, bàn trà chủ yếu từ gỗ, inox. kính, đá… với những kiểu dáng đơn giản và thân thuộc nhưng chúng ta cũng cần phải lựa chọn bàn trà sofa trong thiết kế nội thất mình sao cho hợp lí nhất. Bàn trà sofa phải cùng phong cách với bộ ghế sofa để tạo sự thống nhất trong thiết kế, tránh tình trạng kệch cỡm. Ví dụ bộ ghế sofa tân cổ điển thì bàn trà đi theo nó cũng phải là bàn trà tân cổ điển.

  1. Kệ TV

Là đồ nội thất không thể thiếu không chỉ dành để trưng bày những chiếc TV thời thượng, tiên tiến mà còn là nơi lưu trữ và trưng bày các món đồ trang trí nhỏ bé.

  1. Rèm của phòng khách

Rèm không chỉ dùng để che nắng cản sáng cho phòng mà còn đem lại thẩm mỹ cho không gian. Đặc biệt với những căn phòng cũ, màu sơn tường nhạt nhòa hay lủng lỗ thì rèm cửa là một phương pháp cải tạo che đi khuyết điểm của phòng khách.

Post Your Thoughts