Một bộ sofa đẹp đúng nghĩa không chỉ chuẩn từ chất lượng đến kiểu dáng mà còn chuẩn trong cả vị trsi sắp xếp trong căn nhà. Nếu phòng khách nhà bạn rộng lớn, với những kiểu xếp sofa dạng hình vòng cung dưới đây sẽ rất tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Đặt ghế sofa phòng khách bằng với sàn nhà và sắp xếp vòng quanh nhau

Cách sắp xếp này thật sự rất cá tính bởi thiết kế tạo ra một hỗ tròn trong nhà bạn và sắp xếp sofa dọc trong đó. Thành sofa sẽ cao bằng hoặc cao hơn sàn nhà một chút, có bậc cầu thang lên xuống, chính giữa là lò sưởi nhỏ. Cách sắp xếp cá tính này chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích phòng khách cực rộng và cần có một ống khói ở trên bàn.

Bài trí sofa phòng khách đối diện với trọng tâm của căn phòng

Những đồ vật đóng vai trò trọng tâm của căn phòng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, xác dịnh được những thứ mà bạn muốn nhấn mạnh trong không gian. Đặt ghế đối diện với trọng tâm sẽ giúp bạn hoà hợp được với kiểu dáng của chiếc ghế sofa. Căn phòng dưới đây chủ nhà lấy trọng tâm là chiếc lò sưởi như vậy sẽ tạo được một khu vực nghỉ ngơi hết sức thoải mái để có thể chiêm ngưỡng nét đẹp tiềm ẩn của bộ sofa.

Bài trí sofa vào một góc

Tận dụng những góc tróng trong nhà để bài trí sofa là giải pháp thông minh cho những nhà có diện tích nhà hạn chế. Với cách sắp xếp như thế không chỉ bạn có một nội thất phòng khách rộng rãi mà còn tạo sự ấn tượng trong nhà bạn.

 

Post Your Thoughts