Quận Hà Đông hiện đang là một trong hai quận của thủ đô có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất. Nằm trong kế hoạch quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hà Đông đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng, đồng thời quản lý sát sao các công trình xây dựng trên địa bàn quận.

Vì lẽ đó, các dự án chung cư tại quận Hà Đông đều có điểm chung là được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông với các khu vực trung tâm dễ dàng và tiện ích khu vực ngày càng đa dạng. Bên cạnh đó, nhờ việc quản lý giám sát chặt chẽ, các chung cư tại đây được đảm bảo về pháp lý cũng như chất lượng công trình và dịch vụ, đưa đến tay người dân những sản phẩm nhà ở tốt nhất với giá cả phải chăng. Đặc biệt, với đà phát triển hiện nay, giá trị bất động sản Hà Đông sẽ tăng cao trong tương lai. Tất cả thông tin trên cũng là đều lợi thế của dự án chung cư Samsora Premier 105. Hơn nữa dự án này còn có những chi tiết lợi ích như sau:

  • Giá bán:
  • Chỉ từ 1,3 tỷ đồng cho căn hộ bàn giao hoàn thiện
  • Chỉ từ 1,1 tỷ đồng cho căn hộ bàn giao thô
  • Diện tích: 58,94m2 – 90,99m2 (2 – 3 phòng ngủ)
  • Vị trí: 105 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian bàn giao: Quý II/2019

Samsora Premier 105 là dự án đầu tiên của SAMLAND tại Hà Nội, đặt nền móng cho sự thâm nhập vào thị trường bất động sản thủ đô của thương hiệu uy tín Sài thành này. Do đó, Samsora Premier được đầu tư kỹ lưỡng từ việc chọn lựa nhà thầu thi công, thiết kế, giám sát công trình đến từng chi tiết nhỏ nhất. Dự án nằm tại vị trí trung tâm quận Hà Đông, kế bên dòng sông Nhuệ xanh mát, gần nhiều bệnh viện, trường học, bưu điện Hà Đông, v.v., được thiết kế theo phong cách Nhật Bản sang trọng, tinh tế với 50% số căn hộ là căn góc. Samsora Premier sở hữu không gian xanh trong lành cùng hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu, là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

 

Post Your Thoughts