Quảng Châu là nơi có đầy đủ các mặt hàng với mẫu mã đẹp mắt mà giá lại rất rẻ, chính vì vậy mà nơi đây được mệnh danh là thiên đường mua sắm. Trong đó, mặt hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam có thể nói là thời trang bởi nó đa dạng, đẹp và luôn bắt kịp xu hướng lại luôn an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế mà nhiều người sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu, đặt hàng trung quốc  giá rẻ.

chọn mua hàng taobao

Khái quát về Quảng Châu

Là một tỉnh nằm ven bờ biển miền Đông của Trung Quốc, năm 2005 Quảng Châu đã vượt qua Hà Nam và Tứ Xuyên để trở thành tỉnh đông dân nhất tại đây. Cùng với trung tâm kinh tế Thâm Quyến, đại đô thị này và khu vực siêu đô thị lớn nhất thế giới nơi đây chính là vùng châu thổ Châu Giang.

So với các đơn vị cấp tỉnh khác, Quảng Châu luôn đứng đầu về tổng sản phẩm nội địa (GDP), Giang Tô và Sơn Đông lần lượt xếp sau đó. Theo thống kê sơ bộ hàng năm cấp tỉnh, GDP của Quảng Châu đạt 4.550 tỉ nhân dân tệ vào năm 2010 tương đương với quy mô GDP của các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ hay Indonesia. Tiếp đến năm 2011, so với các tỉnh thành khác tại đại lục Trung Quốc thì Quảng Châu xếp thứ bảy trên tiêu chí GDP bình quân đầu người.

Thị trường buôn bán tại Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu của Trung Quốc trở thành trung tâm mua sắm cực kì lớn với diện tích rộng lớn cùng dân cư đông đúc cùng thị trường buôn bán. Tại đây, nhà máy, xưởng sản xuất mọc lên nhan nhản, thu hút một lượng lớn người đến làm việc và sinh sống.

Không dừng ở đó, Quảng Châu còn là nơi thu hút một lượng lớn các nhà buôn đến từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam đến giao thương nhờ lợi thế với thị trường tiêu thụ nội địa khá phát triển. Chính vì thế mà nhiều người order hàng Quảng Châu giá rẻ, mua hàng trên alibaba có thể đánh hàng về bán mà không bao giờ sợ lỗ bởi hàng hóa nơi đây phong phú mà giá cả lại phải chăng.

order taobao

Tại các chợ, các xưởng ở Quảng Châu mặt hàng Trung Quốc được bày bán nhiều nhất và cũng được mua nhiều nhất đó là thời trang. Từ bình dân đến đại gia đều có thể lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất vì các mặt hàng quần áo tại đây được sản xuất với đủ loại mẫu mã, chủng loại cũng như giá thành phù hợp cho túi tiền của tất cả mọi người.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ để sở hữu cho mình những kiểu quần áo đẹp mắt cùng mẫu mã độc lạ hãy truy cập vào website thuongdo.com, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

>>cách đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam

Post Your Thoughts