Kiatisuk là người đã từng mang về cho đội bóng Thái Lan rất nhiều vinh quang

Thông tin Kiatisuk là người hung của bóng đá Thái Lan, chính vì thế mà sự trở lại của Kiatisuk cũng được coi là nỗi khiếp sợ đối với bóng đá khu vực.

Lẽ đương nhiên rằng việc trở lại đối với dải đất hình chữ S của “Zico Thái”sẽ thành hiện thực hoặc không thành hiện thực thì vẫn cần phải chờ vào tương lai mới biết được. Tuy nhiên điều chúng ta cũng cần phải cân nhắc lại việc rằng Kiatisuk cũng đã từng… thất bại tại Việt Nam, và việc “bệ đỡ” bầu Đức giờ đây cũng đã khác xưa rất nhiều …

tin mới

Cụ tỷ hơn hay thẳng thắn mà nói rằng: theo tin mới kể từ lúc xưa cho đến vào thời điểm hiện tại Kiatisuk đã và đang là một trong những cái tên khá “hot” của giới bóng đá khu vực. Vì thế phải kể đến khi ngoài thành tích từ thời anh còn là cầu thủ, thì cũng phải kể đến những thành tích vô cùng đáng nể mà anh đã làm cho bóng đá Thái.

Kiatisuk đã từng thất bại “toàn tập” ở Việt Nam

Với nhiệm kỳ 4 năm đối với bóng đá Thái Lan thì điều này hẳn đã thực sự trở thành những ngày tháng rất huy hoàng của chân sút được coi là “hung thần” với bóng đá Việt Nam. Người ta có ấn tượng với Kiatisuk một thời với 2 tấm HCV SEA Games, giành được 2 chức vô địch AFF Cup và tại các giải đấu châu lục anh cũng giành được hàng loạt chiến tích ấn tượng khác.

bóng đá

Thẳng thắn mà nói rằng dù thành công, gặt hái được khá nhiều vinh quang với đội tuyển, U23 Thái Lan cũng như khá mát tay khi dẫn dắt một số CLB trong nước, nhưng trong những ngày tháng tại Việt Nam ở vai trò HLV thì Kiatisuk đã từng thất bại “toàn tập”.

Post Your Thoughts