Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay không thua kém gì các loại giá sàn gỗ tự nhiên bởi nó hội tụ đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của vật liệu sàn. Trong các dòng sàn gỗ châu Âu thì sàn gỗ Kronoswiss là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được quan tâm hơn cả bởi nó toàn diện từ vẻ đẹp sàn , chất lượng, sự an toàn cho sức khỏe và cả bảo hành dài hạn. Để sử dụng trong gia đình thì bạn không cần phải chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất và sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong nhà.

Sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm có giá sàn gỗ khá hấp dẫn

Sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ nhất tại Hà Nội dòng 8mm được chào bán  với giá sàn dao động từ 310 đến 380 nghìn/m2 hoàn thiện là mức giá hấp dẫn và không quá cao cho dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu. Với gần 20 màu sàn gỗ kronoswiss giá rẻ 8mm, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình loại màu sắc và vân gỗ mà mình ưa thích cho dù là kiểu cổ điển hay hiện đại, phong cách trẻ trung, khỏe khoắn hay sang trọng đậm chất cổ điển châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu tại khu vực bếp

Ưu điểm của dòng sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ 8mm là nó rất thích hợp để lắp đặt trong gia đình với độ dày được tính toán hợp lý cho mức độ sử dụng tại đây. Bề mặt chống xước cực tốt, cốt gỗ chịu nước dành riêng cho các nước nhiệt đới nóng ẩm, đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường, hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng là những tính năng cực kỳ quan trong của sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều hội tụ trong loại sàn gỗ này. Hãy đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng để tham quan chi tiết từng mảng màu sàn gỗ Kronoswiss 8mm giá rẻ giúp bạn hình dung dễ dàng và lựa chọn chính xác những gì mà mình ưa thích nhất.

Post Your Thoughts