Sản phẩm ván sàn gỗ Căm Xe Lào được nghiên cứu thành công và tiến hành sản xuất từ gỗ thân cây gỗ căm xe truyền thuyết cứng rắn và thích nghi nhanh với môi trường mới. Xem tại đây về dòng ván Căm xe Lào !

ván sàn gỗ căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng

Sàn gỗ Căm Xe đang có mặt trên thị trường Viêt Nam hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ nguồn gỗ từ nước Lào và Campuchia với màu sắc của cây gỗ hay sản phẩm ván sàn tự nhiên tươi mới và thớ gỗ mịn màng không cần màu nền nhân tạo hỗ trợ. Ván sàn gỗ tự nhiên này ngày càng trở nên phổ biến và được người Việt Nam yêu quý hơn, lựa chọn sử dụng sản phẩm cho mục đích của mình. Cùng với sàn gỗ Chiu Liu đây là những loại đáng chú ý năm 2016. Khác với  ván sàn gỗ Chiu Liu chỉ phù hợp với nhà hiện đại thì sàn gỗ căm xe phù hợp với hầu hết các loại nội thất. Bạn hãy tìm hiểu về sàn Chiu Liu ở tại đây !

Quy trình sản xuất sàn gỗ Căm Xe

Quá trình tiến hành nghiên cứu, lựa chọn và chế xuất ván sàn gỗ Căm Xe đều trải qua các công đoạn có sự quản lý giám sát nghiêm ngặt với công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quy định chung cho sàn gỗ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho quá trình sử dụng sản phẩm và cho sức khỏe của con người. Sàn gỗ Căm Xe đại diện cho các thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đến từ nước Lào mang hơi thở mới, môi trường mới thêm phần mới mẻ và hạnh phúc cho cảm nhận của con người.

Sản phẩm ván sàn gỗ Căm Xe được hoàn thiện phải đạt độ ẩm giao động trong khoảng từ 10% -13%, các thanh ván gỗ căm xe được phủ lớp chống thấm nước, chống bám bụi bảo vệ hiệu quả cho sản phẩm trước những nhân tố thiên nhiên có hại đến sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Post Your Thoughts