Bảo quản sàn gỗ giá rẻ trong khi sử dụng như mới

Sàn gỗ giá rẻ lúc nào dùng cũng như mới

Nếu không biết cách sử dụng thì sàn gỗ giá rẻ cũng chỉ được thời gian đầu là thẩm mỹ và sạch sẽ. Về sau, cho dù là sàn gỗ cao cấp hay giá rẻ nếu không được bảo quản tốt thì cũng sẽ làm mất dần đi nét thẩm mỹ của sàn gỗ. Vậy công tác bảo quản trong quá trình sử dụng như thế nào để sàn  giá rẻ nhìn như mới hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu ?

Cách bảo quản sàn gỗ giá rẻ tốt

Để bảo vệ sàn nhất là với các loại sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sỹ hay các loại sàn gỗ châu Âu đăt tiền khác bạn cần tuân thủ một số điểm như: Khi có vết bẩn trên sàn gỗ phải lau chùi bằng khăn ẩm, mềm ngay lập tức. Sàn gỗ Kronoswiss cũng có thể chịu nước được trong thời gian dài thì cũng phải xử lý ngay. Hãy nhấp vào đây để xem thông tin về dòng Kronoswiss !

sàn gỗ kronoswiss 8mm mã màu sàn gỗ giá rẻ

  • Trên thực tế thì nhiệt độ và độ ẩm phòng có ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của sàn, chỉ nên để nhiệt độ khoảng 40-50% với mức nhiệt lý tưởng là 20 độ.
  • Sau cùng mới là việc lau chùi sàn gỗ giá rẻ thật cẩn thân. Tốt nhất là bạn phải hút sạch bụi trong nhà mới đến bước lau chùi bằng khăn hay chổi mềm sạch.
  • Để tránh làm sàn gỗ rộp thì ngoài việc tránh tiếp xúc với nước lâu thì bạn cũng không nên đặt vật nóng với nhiệt độ cao lên trên sàn gỗ.
  • Khong léo lê vật nặng di chuyển trên sàn gỗ trong phòng, dù là một đoạn nhỏ cũng không nên. Dù rằng sàn gỗ có thể chống xước và chịu lực nhưng làm như vậy rất dễ làm sàn nhà bị xước bề mặt.
  • Đặt thảm chùi chân trước cửa nhà nhất là với nhà bếp và nha vệ sinh để tránh việc làm dây nước ra các phòng.
  • Với các loại sàn gỗ Malaysia nhập khẩu hay tương tự dù chịu nước tốt cũng không nên sử dụng ngoài trời. Sàn gỗ Malaysia chỉ sử dụng cho công trình trong nhà: nhà riêng, chung cư, biệt thự, cửa hàng… Xem ở đây về dòng sàn Malaysia !

sàn gỗ malaysia sản phẩm sàn gỗ giá rẻ chịu nước

Có rất nhiều những lưu ý mà bạn có thể tự rút ra từ những hoạt động hàng ngày để bảo vệ sàn  luôn bền như mới. Các bạn có thể tham khảo các mẫu tại: sangonguyenkim.com hoặc đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Post Your Thoughts