Những khu ngoại ô được người thuê tìm kiếm nhiều nhất ở Úc

Năm mới 2017, nhiều người thuê nhà xem mùa hè là thời điểm hoàn hảo để tìm một bản hợp đồng tốt hơn

Vì vậy, nếu bạn đang có mục tiêu tìm một căn nhà cho thuê mới, đây được  xem là các khu ngoại ô thuê phổ biến nhất.

Sự cạnh tranh về tiền thuê sẽ rất khốc liệt ở vùng ngoại ô bãi biển, đặc biệt là ở Gold Coast, theo dữ liệu realestate.com.au mới nhất.

Các khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở ngoại ô-Người thuê nhà

Burleigh Heads ở Queensland là khu vực được tìm kiếm nhiều nhất cho người thuê nhà với 2.403 lượt truy cập trực tuyến được đăng ký cho mỗi danh sách bất động sản, tiếp theo là St Kilda East ở Victoria với 1.864 lượt truy cập mỗi tài sản trên realestate.com.au.

 

Khu vực của bạn phổ biến như thế nào? Sử dụng công cụ tìm kiếm tương tác này để tìm hiểu:

 

Abbotsford ở Melbourne đứng ở vị trí thứ ba, tiếp theo là St Kilda và Palm Beach đứng thứ năm.

Các khu ngoại ô để thuê được tìm kiếm nhất ở Úc có giá từ 550 đô la mỗi tuần đến 630 đô la một tuần và tất cả có thể tìm thấy ở cả Melbourne nội thành hoặc trên Gold Coast.

Đối với những người muốn thuê một căn hộ, Coolangatta đứng đầu danh sách các vùng ngoại ô theo yêu cầu với 1.754 lượt truy cập đã đăng ký cho mỗi căn, tiếp theo là Palm Beach với 1.595 lượt truy cập mỗi căn.

Burleigh Heads , Mermaid Beach , và Clifton Hill vòng quanh năm khu đô thị có nhu cầu cao nhất cho người thuê nhà tìm kiếm .

Các khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở ngoại ô-Người thuê nhà-Các đơn vị

 

Bãi biển và sự phát triển thấp

Burleigh Thủ trưởng, Gold Coast. Hình ảnh: Peter Unger

Bờ biển Vàng nổi tiếng với người thuê nhà

Theo kinh tế gia trưởng của Tập đoàn REA, Nerida Conisbee, hầu hết các khu ngoại ô chiếm 10 khu vực cho thuê trên cả nhà và căn hộ có thể được tìm thấy gần bãi biển và là “địa điểm đáng sống” .

Các khu vực trên Gold Coast là bốn trong số 10 vùng ngoại ô hàng đầu cho thuê căn hộ và 4 khu vực lân cận cũng nằm trong top 10 khu vực nhu cầu cho thuê nhà.

“Tôi đoán nó chỉ cho thấy rằng vào thời điểm đó Gold Coast là nơi mà nhiều người muốn ở, và kết quả là chúng ta đang thấy sự gia tăng nhu cầu này không chỉ dành cho những người muốn mua nhà trên  thị trường mà cho thuê cũng tốt “, cô nói.

Hawthorn

Người thuê nhà có khuynh hướng ưa thích các khu vực có mức phát triển thấp đối với các tiện nghi mà họ cung cấp.

Nhu cầu về vùng ngoại ô như Freshwater ở Sydney, hoặc thậm chí cả Clifton Hill ở Melbourne cho thấy người thuê cũng đánh giá các khu vực có mức phát triển thấp hơn vì họ có xu hướng có những tiện ích tuyệt vời.

Hai vùng ngoại ô Tasmania đưa ra danh sách các điểm nóng cho các căn hộ ( Sandy Bay & Hobart ) có thể là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Nhu cầu thuê

Vợ chồng

Người thuê nhà thường bị ảnh hưởng bởi phong cách sống mà một số khu vực cung cấp.

Tập dữ liệu được lấy từ việc chia tổng số lượt truy cập vào realestate.com.au/rent mỗi khu ngoại ô bằng cách cung cấp nhà ở và sau đó cho thuê căn hộ trong các khu vực này. Điều này sau đó sẽ xác định nhu cầu cho mỗi khu phố.

Để đáp ứng các yêu cầu dữ liệu, các vùng ngoại ô phải có trung bình từ 10 vị trí trở lên được liệt kê cho thuê từ ngày 1 tháng 7 năm 2016 đến ngày 31 tháng 12 năm 2016.

Mỗi khu vực phải có ít nhất một danh sách bất động sản mỗi tháng mà người dùng tương tác  thông qua các tùy chọn như nhấp vào hình ảnh hoặc gửi email cho đại lý.

Post Your Thoughts