An Bình city Tiến độ Mới Nhất

Chung cư An bình city được coi là chung cư kiểu mẫu cho khu đô thị mới với hệ thống cây xanh, thảm thực vật, hồ điều hòa, không gian rộng lớn… sẽ luôn cung cấp  không khí trong lành cho người dân, tạo ra một cuộc sống thoải mái, thư thái nhất là nơi kết hợp con người với con người, con người với thiên nhiên một cách chặt chẽ nhất.
tiến độ eco lake view
Xuất phát từ nước chung cư đã từ ý tưởng đó để xây dựng nên với không gian yêu tĩnh, bất tận, vừa là nơi tụ hội lại vừa là nơi khởi nguồn tạo nên sự an bình cho chung cư. Nó vừa độc lập lại vừa là một mắt xích trong mạng lưới kết nối, vừa tiềm năng , rộng mở cho mọi liên kết.

Tiến độ dự án chung cư An Bình city đang ở trong giai đoạn gấp rút để hoàn thành để có thể mang đến cho mọi người những căn hộ đẹp nhất, không gian thoải mái nhất. Để kịp tiến độ cho việc mở bán dự án vào tháng 8/2016 không ngại thời tiết nắng nóng công dân vẫn miệt mài làm việc để hoàn thành công việc đẩy nhanh tiến độ dự án.
tiến độ dự án mới
Dự án chung cư An Bình city bao gồm có 8 tòa trong đó có 4 tòa A1, A2, A5 và A8 đã hoàn thành phần đài, móng và hầm. Trong đó đổ sàn tầng 1 ở tòa nhà A1, A5, A8 đã gần xong. Tòa A1, A5 đang là 2 tòa nhà có tốc độ thi công nhanh nhất và đang tiến hành mở bán đợt đầu tiên. Tiến độ dự án chung cư vẫn được duy trì để có thể hoàn thành nốt các công đoạn còn lại trong dự án.

Hiện nay, tòa A1, A2 do nhà thầu Nam Hoàng Việt thi công đang tiến hành bảo dưỡng bê tông, lắp cốt pha sàn tầng 2 ở tòa A1 còn tòa A2 thì đang gia công lắp dựng cốt thép sàn tầng 1. Tòa A3, A4 do công ty CP xây dựng Vinaco thi công. Hiện tòa A3 đang đổ bê tông nền tầng hầm, tòa A2 đang gia công lắp dựng cốt pha sàn tầng 1. Tòa A5, A6 do công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim và công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vĩnh Phát thi công. Cả 2 tòa này đang gia công xây dựng cốt thép sàn tầng 1 và thi công cột tầng 1. Công ty Cổ phần xây dựng Tân Đạt đang tiến hành thi công tòa nhà A7, A8. Trong đó, tòa A7 đang thi công lắp pha tầng 2 còn tòa A8 đang gia công cốt thép tầng 1. Hiện tại tất cả các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ dự án chung cư an bình city để có thể hoàn thành dự án trước thời hạn để có thể mang đến cho mọi người dân những căn hộ tốt nhất, đẹp nhất.
dự án view đẹp
Dự án chung cư An Bình city mới đang trong giai đoạn thi công nhưng có thể đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, mang lại sự thỏa mãn ngoài sức mogn đợi của khách hàng. Xứng đáng là chung cư kiểu mẫu ở trong khu vực và trong cả nước hướng tới vươn xa ra tận nước ngoài. Là chung cư theo tiêu chuẩn sống xanh đầu tiên tại Việt Nam mà mọi người dân luôn muốn vào sống.

Post Your Thoughts

One Response